Thứ Ba, 25 tháng 7, 2017

Bạn sở hưũ biết bảng ghim làm từ chát liẹu nào thì cạnh tranh

người chiếm lĩnh biết bảng ghim làm từ chất liệu nào thì rẻ và giúp bảng có độ bền lâu hơn không? Bảng ghim được nhiều ai sử dụng tuy nhiên không phải người cũng biết chất liệu nào làm mặt bảng ghim thì cạnh tranh bởi nó sở hưũ rất nhiều nguyên liệu làm mặt bảng ghim để lựa chọn như nỉ, bần,…

Vậy bảng ghim làm từ nguyen liẹu nào thì cạnh tranh?


Bảng ghim thì chỉ có một loại nhưng chát liẹu dùng làm mặt bảng ghim thì sở hưũ nhiều.

làm việc những nước có khí hậu ôn hòa, độ ẩm thấp thì người ta thường dùng loại bảng làm bằng chát liẹu bần (Lie). Loại vật liệu này có ưu điểm là thân thiện môi trường, sở hưũ thể tan ra trong đất sau khi sử dụng.


Nhưng nhược điểm lớn là nhanh hỏng, không chịu được nước, dễ bị vỡ vụn, ghim nhiều để lại vết, hay bị ẩm mốc dễ gây dị ứng cho người sử dụng, giá thành sản xuất cao, nên khi đưa vào Việt nam ít ai sử dụng.

Còn đang ở Việt nam hầu hết đang sử dụng loại vật liệu hiện đại dành cho bảng ghim có tên goi là Synthetic Rubber. Trong đó nguyen liẹu chính được nhập khẩu từ nước ngoài, số còn lại do Việt nam tự sản xuất.

Loại vật liệu này được đánh giá là sở hưũ chất lượng cao hơn hẳn so với loại vật liệu làm từ gỗ bần. Ưu điểm của loại vật liệu này là độ bền cao, không gây dị ứng, ghim không để lại vết, và đặc biệt giá thành tương đối dễ chấp nhận.

Bề mặt bảng được dán một lớp vải tạo mẫu mã, tiếp đến là lớp Synthetic Rubber và cuối cùng là ván

Vì thế tại Việt Nam với khi hậu nhiệt đới ẩm ai nên chọn bảng ghim với chát liẹu không phải là nguyen liẹu bần để sử dụng

Bangvanphong.org chuyên cung cấp các loại bảng ghim với các chát liẹu đa dạng, mẫu mã phong phú.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét