Thứ Ba, 25 tháng 7, 2017

Bảng ghim chiếm lĩnh thể khắc phục được hầu hết nhược điểm

Bảng ghim là loại bảng dùng để ghim giấy tờ kể chung và một các vật dụng thông thường khác trong văn phòng. Ngoài ra bảng ghim con được biết đến là loại bảng đẹp, sử dụng tiện lợi, nhanh chóng, chiếm lĩnh ứng dụng rộng trong xã hội.


Bảng ghim tphcm chiếm lĩnh thể khắc phục được hầu hết nhược điểm của bảng viết foocmica, bảng đen, bảng từ, bảng xi măng, bảng tôn thép, Inox, nhôm, bảng kính như: Không đẹp, không sang trọng, thiếu tính chuyên nghiệp, mất nhiều thoi gian trang trí, phần lớn phải viết bằng tay, tốn nhiều giấy, mất vệ sinh, trang trí cầu kỳ nhưng vẫn không vừa ý…Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách sử dụng và bảo quản bảng ghim sao cho rẻ nhất.
*Khi sử dụng bảng ghim cần lưu ý một số điều sau:

-Để đinh ghim xa tầm tay trẻ nhỏ.
-Không dùng bút keo hồ bôi lên bề mặt bảng làm mất đi tính thẩm mỹ.
-Đối với Bảng ghim văn phòng ( Bảng ghim trong nhà), không được để (ván MDF) mặt sau tiếp xúc với nước hoặc những loại chất lỏng, độ ẩm cao, ánh nắng trực tiếp làm cong ván.
-Đối với Bảng ghim lắp đặt làm việc những nơi có mưa nắng ( ngoài trời ) sẽ được thiết kế riêng biệt. Cụ thể mặt ván MDF được thay bằng tấm nhôm (Aluminium) sở hưũ khả năng chịu nhiệt và nước. Còn kết cấu cơ bản không có gì thay đổi.

*Cách bảo quản bảng ghim đúng cách:

Bảng ghim là loại bảng văn phòng cao cấp do đó trong quá trình sử dụng di chuyển cần có sự bảo quản cạnh tranh tránh để trầy xước, làm lem, bẩn bề mặt.
Tất cả bảng do công ty chúng tôi sản xuất đều được đặt trong bao bì, trừ một số ít bảng làm theo mẫu mã mà quy khach yêu cầu thì không chiếm lĩnh bao bì. Việc cho bảng vào trong bao bì giúp bảo vệ bảng trong khi di chuyển, tránh va đập…

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng s.phẩm chính hãng 100% với chất lượng rẻ nhất, giá tốt nhất và dịch vụ rẻ nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho ai biết, người cần gì và bạn nên lựa chọn những san pham như thế nào.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét