Thứ Ba, 25 tháng 7, 2017

Bảng ghim được sản xuất như thế nào

Bảng ghim tphcm - Bảng ghim là cách gọi khá phổ biến trên toàn quốc về một dòng sản phẩm cần dùng trong đời sống hàng ngày. Là loại bảng làm bằng vài chất liệu như bần, nỉ. Bảng ghim được dùng để ghim đính những tài liệu, văn thư xuất xắc các thông báo quan trọng trú tại tất cả trường học, văn phòng giỏi cơ quan xí nghiệp, công sở.


Bảng ghim được phát hành với nhiều bề mặt làm từ tất cả nguyen liẹu đặc biệt như nỉ, bần và được xây cất với nhiều chủng loại, kích thước đa dạng không giới hạn từ loại nhỏ dùng để trên bàn tại cá nhân đến các loại bảng ghim tài liệu có mẫu mã to dành cho chiếm lĩnh vài phòng ban trú tại chuyên nghiệp.

Xem thêm:http://bangtu.info/san-pham/bang-ghim/
Bảng ghim sở hưũ thể khắc phục được hầu hết nhược điểm của Bảng viết foocmica, Bảng đen, Bảng từ, Bảng Xi măng, Bảng Tôn thép, Inox, Nhôm, Bảng Kính như: Không đẹp, không chuyên nghiệp, mất nhiều thoi gian trang trí, tốn nhiều giấy, cầu kỳ mà vẫn không vừa ý…
có mấy loại bảng ghim?

Bảng ghim bần còn gọi là bảng Lie ghim được làm từ vỏ cây bần được trông cư trú những nước ôn đới, loại vật liệu này ưu điểm thân thiện với môi trường, sở hưũ thể phân huỷ trong đất sau khi cần dùng. Loại bảng này rất được thương mến cư ngụ các nước Châu Âu bởi tính thẩm mỹ và vồ cập với môi trường của nó.
Bảng ghim nỉ có bề mặt bằng nguyên liệu vải nỉ bởi vậy loại bảng này được cần đến rất rộng rãi ngoài thị trường Việt Nam bởi tính thẩm mỹ dễ lựa chọn do màu sắc đa dạng, khi dùng để ghim tài liêu, giấy nhớ bằng đinh ghim bề mặt bảng nỉ không đề lại vết ghim tạo cho bảng luôn như mới sau nhiều lần sử dụng, trong môi trường văn phòng bảng ghim nỉ không gây dị ứng đối với ai cần dùng.

– Bảng ghim dùng để ghim tất cả tài laiệu, vài báo cáo trong cuộc họp hay trong những bảng thông báo. Bảng ghim nỉ không để lại vết ghim khi người ghim tài liệu nên rất sở hưũ tính thẩm mỹ với đầy đủ kích thước để người lựa chọn cũng như hợp với màu trong văn phòng của bạn và thường được dùng làm bảng văn phòng.

– Bảng ghim nỉ chống cong vênh khi thay đổi thời tiết.

Cấu tạo bảng ghim nỉ ra sao?

Bảng ghim nỉ sở hưũ tính thẩm mỹ cao bởi mặt bảng được cần đến lớp vải nỉ cao cấp, có thể co giãn được, ai dùng có thể ghim bất kì tài liệu nào vào bảng một cách dễ dàng mà không để lại vết trên mặt bảng.

– Thành phần của bảng ghim nỉ gồm 3 thành phần chính là: cốt bảng được làm bằng Synthetic Rubber có độ bền cao không gây dị ứng, mặt sau của bảng ghim và khung bảng được làm bằng nhôm bo hợp kim màu trắng xám, kiều dáng phong phú, sang trọng có tính thẩm mỹ cao.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất và dịch vụ rẻ nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho người biết, ai cần gì và bạn nên lựa chọn các nhà cửa như thế nào.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét