Thứ Tư, 19 tháng 7, 2017

C ho Golden Star hưởng thụ công nghệ lọc nước UF

bán căn hộ the golden star - The Golden Star là dự án dau tiên ở quận 7 theo như riêng và ở TPHCM kể chung, sử dụng công nghệ lọc nước UF. các bạn có thể uống nước trực tiếp cư trú vòi mà không cần phải qua đun sôi hoặc khử trùng nước nếu như sống trú tại đây.

The Golden Star không chỉ sở hữu địa thế “vàng”, thiết kế hiện đại, tiện ích hoàn hảo. Mà cư trú đây, CĐT còn rất chú trọng, quan tâm Tới sức khỏe của cư dân. Ngoài việc thiết kế không gian xanh tạo cho cư dân bầu không khí trong lành, tươi mát. The Golden Star còn cho đầu tư quy mô lớn vào hệ thống lọc nước UF. Với công nghệ lọc nước UF (UltraFiltration) của Watts Water Technologies – một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu của Mỹ, cư dân chiếm lĩnh nguồn nước sạch ngay trong C ho.


Đôi nét về chung cư The Golden Star

chung cu The Golden Star nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM. bất động sản tọa lạc trên khu đất chiếm lĩnh diện tích 9.469m2. Trong đó diện tích xây dựng là 2.975m2, diện tích khu thương mại – dịch vụ là 5.364,9m2.

The Golden Star gồm ba block tòa nhà cao từ 20-27 tầng. 478 bất động sản với diện tích Sở hưũ đa dạng từ 50-85m2.
Công nghệ lọc nước UF là gì?

Công nghệ lọc nước UF (UltraFiltration) hay còn gọi là màng siêu lọc. Là công nghệ lọc dùng màng áp suất thấp. Để loại bỏ loại bỏ tất cả vi khuẩn và những vi sinh vật khác, cặn lơ lửng, và những vật liệu hữu cơ tự nhiên. những thứ sở hưũ thể ảnh hưởng Gần kiểu dáng, mùi vị, và mùi hôi vào nước . Dưới một áp suất không quá 2,5 bars, nước, muối khoáng và tất cả phân tử/ ion nhỏ hơn lỗ lọc (0.1- 0.005 micron) sẽ đi qua màng dễ dàng.

Công nghê xử lý nước cư trú vòi của The Golden Star ứng dụng màng lọc siêu tinh khiết Hollow Fiber. Ban đầu công nghệ này vốn chỉ được dùng để lọc máu và những chất dịch phục vụ y tế. Sau đó ứng dụng cho vài ngành thực phẩm lọc sữa, phó mát… Và hiện nay đã được ứng dụng rộng rãi trú tại vài nước tiên tiến trong việc lọc nước uống. Hệ thống này đã được Hiệp hội Chất lượng Nước Hoa Kỳ WQA. Chứng thực theo tiêu chuẩn NSF/ANSI số 42 và 53.
Ưu điểm của công nghệ lọc nước UF

các ưu điểm chính của công nghệ lọc qua màng UF áp suất thấp so với phương pháp lắng lọc và khử trùng (bằng chlorine) là:

Công nghệ lọc nước UF không cần hóa chất (chất keo tụ, flocculates, thuốc khử trùng, điều chỉnh pH) để làm sạch. Với Tới 100% các vật chất vi lượng và toàn bộ vi khuẩn virus bị loại bỏ, chất lượng nước lọc bằng công nghệ UF dễ dàng vượt qua tiêu chuẩn hiện nay về nước sạch.
Cấu trúc & vật liệu màng lọc hợp nhất dùng biện pháp lọc cơ học nên không làm biến đổi tính chất hóa học của nguồn nước. Trong suốt quá trình xử lý nước, vật liệu màng lọc không thể tan , hòa lẫn trong nguồn nước. Do như vậy, độ tinh khiết của nó được bảo đảm .
Không sở hưũ nước thải phí phạm như máy lọc nước RO tiếp kiệm lớn cho bạn hưởng thụ.
Kích cỡ của hệ thống gọn nhỏ, cấu tạo đơn giản nên không tốn mặt bằng lắp đặt. Ứng dụng hiệu quả cho khu chung cư ngay trong vài đô thị.

Không phải tại đâu người cũng sở hưũ thể uống nước trực tiếp đang ở vòi

Hiện nay, công nghệ lọc nước tiên tiến, sở hưũ thể uống ngay tại vòi cũng có thể được coi là khá phổ biến cư trú Châu Âu. Tuy nhiên còn những Châu lục khác thì sao? Dưới đây là danh sách các quốc gia đang Sở hưũ công nghệ lọc nước chiếm lĩnh thể uống trực tiếp đang ở vòi.

Châu Âu: Andorra, Áo, Bỉ, CH Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, ý, Iceland, Liechtenstein, Malta, Luxembourg, Monaco, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, San Marino, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Anh, Vatican, Israel.
Châu Á: Brunei, Hồng Công, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore.
Châu Mỹ: Canada, Greenland, Hoa Kỳ.
Châu Đại Dương: Úc, New Zealand.
Châu Phi: Không có quốc gia nào.

Nước uống trực tiếp đang ở vòi hiện đang là một điều còn rất xa xỉ cư trú vài đô thị của Việt Nam. The Golden Star đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ lọc nước UF (UltraFiltration) của Watts Water Technologies, tập đoàn công nghệ hàng đầu của Mỹ, cho phép cư dân thoải mái uống nước từ vòi ngay trong chung cu của mình. Hứa hẹn sẽ mở ra bước tiến quan trọng cho nước ta.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét