Chủ Nhật, 16 tháng 7, 2017

Cho thuê FLYCAM giá rẻ Bắc Ninh

Cho thuê FLYCAM giá cạnh tranh Bắc Giang.LH:0938 909 901


Trong một thế giới công nghệ thông tin phát triển, vài Trang trí chụp hình quay phim cũng được cải tiến mỗi ngày, những thiết kế chụp ảnh cũ đã không còn đủ tiên tiến và đáp ứng được tất cả mong muốn ngày càng đa dạng của ai dùng. Như một như cầu tất yếu FLYCAM - MÁY ẢNH TRÊN KHÔNG ra đời với nhiều đặc điểm, tính năng ưu việt. Hiểu một cách đơn giản, flycam/drone là Trang trí chụp ảnh quay phim từ trên cao, cho ra tất cả hình ảnh và thước phim với tầm nhìn cao và bao quát, nhưng vẫn giữ được độ sắc nét như chụp ảnh kỹ thuật số thông thường.

Flycam là loại công nghệ sử dụng máy bay không ai lái sở hưũ gắn camera độ phân giải cao, dùng để chụp ảnh hoặc quay phim dưới sự điều khiển của 1 – 2 phi công cũng là photographer thông qua bộ điều khiển. Với công nghệ đẹp cực kỳ kết hợp cùng sự điều khiển thành thạo và kỹ năng quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp của bạn lái, dịch vụ cho thuê flycam giá tốt của chúng tôi sẽ mang lại cho ai tất cả khung hình sắc nét, tất cả thước phim hoàn hảo nhất.

CÔNG NGHỆ ƯU VIỆT
Flycam sở hữu công nghệ máy bay không ai lái với camera được gắn ở thân máy bay có thể điều chỉnh dễ dàng. Flycam chiếm lĩnh tầm bay lên đến 1000m và khá dễ dàng trong việc điều chỉnh tốc độ, hướng bay và chiều cao.
Nếu như trước đây để chụp ảnh trên cao chi phí sẽ rất tốn kém bao gồm trực thăng, ai lái, bạn quay để thực hiện tất cả cảnh quay từ trên cao, Flycam thực sự là một công nghệ mới ưu việt vô cùng tiết kiệm chi phí khi chiếm lĩnh khả năng tự lái, sở hữu các thông số vô cùng ấn tượng như độ phân giải lên Tới 20MP, quay video chất lượng 4K livestream full HD 1080pp, truyền hình ảnh trực tiếp về di động của bạn, tất cả tính năng bay thông minh tự tránh vật cản,... Đây thực sự là một thiết bị chụp ảnh/quay phim ưu việt bậc nhất!
Việc chụp ảnh quay phim bằng flycam sẽ cho bạn một góc nhìn hoàn toàn mới trong việc chụp ảnh. người sẽ nhìn thấy tất cả góc ảnh mà ai chưa từng thử trước đây, tất cả góc quay tưởng chừng chỉ xuất hiện trong phim ảnh.

vài DỊCH VỤ CHO THUÊ FLYCAM:

Dịch vụ flycam chụp ảnh công trình kiến trúc

Dịch vụ quay flycam phóng sự cưới

Dịch vụ flycam quay phim sự kiện

Dịch vụ flycam quay phim, chụp ảnh teambuilding

Và còn rất nhiều dịch vụ flycam, cho thuê flycam giá cạnh tranh khác đáp ứng mong đợi của mọi người hàng

Dịch vụ quay phim chụp ảnh bằng flycam trên không
Flycam là thiết bị bay điều khiển từ xa dùng để chụp ảnh và quay phim trên không. Để điều khiển thuần thục flycam, bạn sở hưũ khiếu nhanh nhất cũng mất một năm, còn trung bình từ hai năm trở lên. Điều khiển flycam thường gồm một ê kíp 2-3 ai, trong đó, một bạn điều khiển thiết bị quay, một ai quan sát bằng mắt thường để thông báo cho người điều khiển biết Vị thế và hướng thật của flycam.

quý cư dân thân mến, Với sự sáng tạo, phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ từ vài quốc gia trên thế giới đã cho ra đời rất nhiều các sản phẩm công nghệ thông tin, vui chơi giải trí, tất cả thiết bị di động với nhiều tính năng cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi liên tục về tất cả thiết bị công nghệ của con người trong thời buổi vài thiết bị công nghệ tiên tiến luôn là vài sự lựa chọn hàng đầu.
Khi Gần với đội ngũ Flycam của CHÚNG TÔI, mọi người sẽ được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ mọi vấn đề, mọi thắc mắc của khách hàng nhằm mang lại niềm tin và sự hài lòng cao nhất với tiêu chí sự hài lòng của quy vi là tiêu chí đánh giá sự phát triển của cty chúng tôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét