Chủ Nhật, 16 tháng 7, 2017

Cho thuê FLYCAM giá tốt quận 12 - tphcm

Cho thuê FLYCAM giá rẻ quận Phú Nhuận - tphcm LH:0938 909 901

xem thêm quay phim doanh nghiệp tphcm
Trong một thế giới công nghệ thông tin phát triển, những thiết kế chụp hình quay phim cũng được cải tiến mỗi ngày, tất cả hình thức chụp ảnh cũ đã không còn đủ tiên tiến và đáp ứng được những nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng. Như một như cầu tất yếu THUÊ FLYCAM - MÁY ẢNH TRÊN KHÔNG ra đời với nhiều đặc điểm, tính năng ưu việt. Hiểu một cách đơn giản, flycam/drone là hình thức chụp ảnh quay phim từ trên cao, cho ra các hình ảnh và thước phim với tầm nhìn cao và bao quát, nhưng vẫn giữ được độ sắc nét như chụp ảnh kỹ thuật số thông thường.

Flycam là loại công nghệ hưởng thụ máy bay không bạn lái chiếm lĩnh gắn camera độ phân giải cao, dùng để chụp ảnh hoặc quay phim dưới sự điều khiển của 1 – 2 phi công cũng là photographer thông qua bộ điều khiển. Với công nghệ tối tân kết hợp cùng sự điều khiển thành thạo và kỹ năng quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp của bạn lái, dịch vụ cho thuê flycam giá cạnh tranh của chúng tôi sẽ mang lại cho người những khung hình sắc nét, những thước phim hoàn hảo nhất.

CÔNG NGHỆ ƯU VIỆT
Flycam sở hữu công nghệ máy bay không người lái với camera được gắn đang ở thân máy bay chiếm lĩnh thể điều chỉnh dễ dàng. Flycam chiếm lĩnh tầm bay lên Tới 1000m và khá dễ dàng trong việc điều chỉnh tốc độ, hướng bay và chiều cao.
Nếu như trước đây để chụp ảnh trên cao chi phí sẽ rất tốn kém bao gồm trực thăng, bạn lái, bạn quay để thực hiện các cảnh quay từ trên cao, Flycam thực sự là một công nghệ mới ưu việt vô cùng tiết kiệm chi phí khi chiếm lĩnh khả năng tự lái, sở hữu những thông số vô cùng ấn tượng như độ phân giải lên Gần 20MP, quay video chất lượng 4K livestream full HD 1080pp, truyền hình ảnh trực tiếp về di động của bạn, các tính năng bay thông minh tự tránh vật cản,... Đây thực sự là một thiết bị chụp ảnh/quay phim ưu việt bậc nhất!
Việc chụp ảnh quay phim bằng flycam sẽ cho người một góc nhìn hoàn toàn mới trong việc chụp ảnh. bạn sẽ nhìn thấy vài góc ảnh mà bạn chưa từng thử trước đây, các góc quay tưởng chừng chỉ xuất hiện trong phim ảnh.

các DỊCH VỤ CHO THUÊ FLYCAM:

Dịch vụ flycam chụp ảnh công trình kiến trúc

Dịch vụ quay flycam phóng sự cưới

Dịch vụ flycam quay phim sự kiện

Dịch vụ flycam quay phim, chụp ảnh teambuilding

Và còn rất nhiều dịch vụ flycam, cho thuê flycam giá cạnh tranh khác đáp ứng mong muốn của quý vị hàng

Dịch vụ quay phim chụp ảnh bằng flycam trên không
Flycam là thiết bị bay điều khiển từ xa dùng để chụp ảnh và quay phim trên không. Để điều khiển thuần thục flycam, ai có khiếu nhanh nhất cũng mất một năm, còn trung bình từ hai năm trở lên. Điều khiển flycam thường gồm một ê kíp 2-3 ai, trong đó, một người điều khiển thiết bị quay, một người quan sát bằng mắt thường để thông báo cho bạn điều khiển biết vị trí và hướng thật của flycam.

q.khách thân mến, Với sự sáng tạo, phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ từ tất cả quốc gia trên thế giới đã cho ra đời rất nhiều những s.phẩm công nghệ thông tin, vui chơi giải trí, những thiết bị di động với nhiều tính năng cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi liên tục về tất cả thiết bị công nghệ của con ai trong thời buổi tất cả thiết bị công nghệ tiên tiến luôn là vài sự lựa chọn hàng đầu.
Khi đến với đội ngũ Flycam của CHÚNG TÔI, quý cư dân sẽ được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ mọi vấn đề, mọi thắc mắc của khách hàng nhằm mang lại niềm tin và sự hài lòng cao nhất với tiêu chí sự hài lòng của các bạn là tiêu chí đánh giá sự phát triển của Dnghiep chúng tôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét