Thứ Sáu, 21 tháng 7, 2017

Khái niệm truyền hình sắc nét clip tv tại tphcm

Truyền hình Clip TV hay Truyền hình internet Clip TV là một hệ thống dịch vụ truyền hình kỹ thuật số được phát đi nhờ vào giao thức Internet thông qua một hạ tầng mạng, mà hạ tầng mạng này có thể bao gồm việc truyền thông qua một kết nối băng thông rộng. có thể nói truyền hình Clip TV là 1 chức vụ truyền hình đa nền tảng, với một tài khoản mobile quý khách có thể xem trên các thiết bị khác cùng lúc như: điện thoại, smart tivi, set top box, laptop/pc. Với dịch vụ truyền hình internet Việt Nam Clip Tivi quý khách xem được trên 100 kênh truyền hình trong và ngoại trừ nước với chuẩn SD/HD siêu mượt. ko kể ra, xem được trên 30.000 phim Âu, Á, Mỹ, Trung Quốc với nhiều thể cái cực hay, tất cả 100% bản quyền.

GIẢI TRÍ XEM NGAY

 

  

 

 

 

 

truyền hình clip tv

Để sử dụng được dịch vụ truyền hình Clip TV quý khách buộc phải có kết nối internet (Lan/Wifi) và thứ hỗ trợ kèm theo đó là Clip TV Box.
Những tính năng nổi bật của Truyền hình Clip TV bao gồm:

Kho nội dung phong phú với 100% đều được mua bản quyền
Gợi ý nội dung xuất sắc
Xem lại chương trình truyền hình đã phát đến 7 ngày
Audio-Movie – Xem phim bằng tai
Hình ảnh và âm thanh chất lượng cao

Cùng với việc dùng lắp đặt dịch vụ truyền hình Clip TV quý khách Chắn chắn sử dụng trên nhiều loại thiết bị: iOS, Android, Windows Phone, Smart TV (Samsung, Sony, LG), laptop (thông qua trình duyệt web) và Clip TV box. Đây là công tác thuê bao, vì vậy bạn có thể đăng ký bằng số điện thoại mà mình đang tiêu dùng. Ngay khi đăng ký thuê bao thì bạn sẽ có ngay 1 tháng dùng thử miễn phí. bí quyết thanh toán cũng khá đa dạng, hỗ trợ thẻ cào điện thoại, thẻ ngân hàng, chuyển khoản và các chức vụ thanh toán điện tử (Ngân lượng, VTV Pay).
ƯU ĐIỂM KHÁC BIỆT CHỈ CÓ Ở CLIP TV BOX và TRUYỀN HÌNH CLIP TV

Nội dung trên Clip TV Box là 100% có bản quyền, người sử dụng chẳng hề lo kênh truyền hình yêu thích hợp bị cắt đi, đảm bảo quyền lợi dài lâu cho khách hàng
tiêu dùng cho 4 thiết bị cùng lúc, không ảnh hưởng chất lượng hình ảnh hay âm thanh. Chỉ với 1 tài khoản đăng ký bằng số mobile, dĩ nhiên đăng nhập cho tivi (qua Clip TV Box), Smartphone & Máy tính bảng (Thông qua ứng dụng Clip TV), PC/Laptop (Truy cập trang web https://cliptv.vn)
Audio Movie dành cho người khiếm thị: Trải nghiệm “xem” phim bằng tai – ứng dụng mang tính nhân văn chỉ có ở Clip TV
Đánh mạnh đến sở ham mê khách hàng: Gợi ý thêm các chương trình tương tự cho người trải nghiệm (gần giống với mục Đề xuất/Recommended của Youtube)
Tắt nguồn từ xa: Để tối ưu thiết kế, Clip TV Box không có phím nguồn vật lý, thay vào đó quý khách có thể:

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét