Thứ Sáu, 21 tháng 7, 2017

mua lắp thêm Clip TV Box tại hệ thống Viễn thông A

Dịch vụ truyền hình Clip TV - Chương trình được áp dụng với đông đảo khách hàng mua đồ vật Clip TV Box tại hệ thống Viễn thông A từ 19/05 đến hết 30/6/2017.
Trong thời điểm này, khi khách hàng mua Clip TV Box ngay tắp lự được nhận những khuyến mãi hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 1.600.000 VNĐ bao gồm: 1 chuột không dây, 1 loa vi tính và 20 tháng sử dụng chức vụ Clip TV.

GIẢI TRÍ XEM NGAY

 Chương trình khuyến mãi thu hút đánh dấu sự hợp tác giữa Clip TV và Viễn thông A

Clip TV Box là thứ kết nối với tivi giúp biến tivi thường thành tivi xuất sắc với lan rộng chức năng sử dụng. trang bị Chắn chắn giúp bạn xem truyền hình, nghe nhạc online, xem các phim online, hát karaoke,...Nói một giải pháp đơn giản, chỉ yêu cầu Clip TV Box và một màn hình (có thể là tivi hoặc lắp thêm tính), bạn đã cứng cáp thưởng thức thế giới phim cực kỳ phong phú với hơn 3000 giờ phim Hollywood và phần lớn nội dung giải trí hấp dẫn khác.

Về giao diện, thì Clip TV Box có giao diện phẳng, trực quan dễ nhìn, dễ sử dụng. Clip TV Box có được quan tâm các kênh truyền hình trong và ngoại trừ nước như: VTV, HTV, HTVC, AXN, CNN, BBC… Bên cạnh đó, một số kênh truyền hình Clip TV còn hỗ trợ quý khách xem lại nội dung trong thời gian 7 ngày.

Trong mục Phim của Clip TV Box bên cạnh những phim bom tấn đình đám thì còn có thêm Phim Việt Nam, giờ đây bạn có thể xem lại phim chiếu rạp mà chưa có dịp. Đây Chắn chắn coi là điểm lợi thế hơn so với các Box khác vì đối với cái Box khác bạn muốn xem các phim Việt Nam này thì phải đăng ký thêm một dùng cho thứ ba được tích hợp sản xuất.

ngoài ra, kho phim Audio Movies và Radio kể chuyện mà Clip TV mới cập nhật còn mang đến phần đông điều thú vị cho người dùng.
 
Clip TV Box đem đến phổ biến nội dung giải trí hấp dẫn

Bên cạnh kho phim, Clip TV còn có thêm nội dung thiếu nhi, hài kịch và âm nhạc. Với mục âm nhạc thì nội dung cải lương được Clip TV khá “ưu ái” khi có tương đối nhiều cải lương hấp dẫn với lan rộng tên tuổi như: Kim Tử Long, Ngọc Huyền, Út Bạch Lan, Thoại Mỹ, Quế Trân, Vũ Linh, Hương Lan… Còn về phần nhạc, Clip TV còn với luôn kho nhạc bản quyền đồ sộ của các ca sĩ nổi danh nhất trên sự thật như: Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Hồng Nhung, Hương Tràm, Phương Mỹ Chi... Một trong những điểm sáng khác của Clip TV chính là 100% nội dung mang đến đều có bản quyền. Chính vì thế bạn luôn được thưởng thức những nội dung nét nhất, đầy đủ và không hề chứa quảng cáo.

Mục ứng dụng Clip TV đem đến rộng rãi ứng dụng miễn phí hấp dẫn

Trong mục Ứng dụng của Clip TV có tương đối phần đông ứng dụng miễn phí hấp dẫn. Các ứng dụng này đều tương say đắm tốt và sử dụng rất mượt. Điểm riêng biệt nhất là kể cả khi người dùng có nhỡ tay hoặc có chủ ý khôi phục cài đặt gốc cho thì những ứng dụng đã được tích hợp cũng không bị mất đi (bởi vì những ứng dụng này được đồng bộ từ hệ thống thiết bị chủ của Clip TV vào box).

Với nhiều tính năng cuốn hút đi kèm khuyến mãi khủng, thì ngay lúc này bạn còn đợi gì nữa mà không đến ngay Viễn thông A mang về cho mình một vật dụng Clip TV Box đầy tiện ích?

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét