Thứ Tư, 12 tháng 7, 2017

quảng cáo thang máy goldsun quận Thủ Đức

quảng cáo thang máy goldsun quận Phú Nhuận
Công ty quảng cáo thang máy Goldsun Framedia thuộc tập đoàn Goldsun - tập đoàn quảng cáo hàng đầu làm việc Việt Nam, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến Quý khách hàng hệ thống Framedia-khung tranh quảng cáo & chạy TVC trên

LCD bên trong thang máy vài tòa nhà cao tầng, khu văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp,…
chiếm lĩnh thể nói, Frame là 1 hình thức quảng cáo mang tính “cưỡng bức” đối với người xem. Đây là một điểm mấu chốt trong bước đầu xây dựng hình ảnh thương hiệu tới tất cả khách hàng tiềm năng.
Bên cạnh đó, với thời gian quảng cáo tối thiểu 1 tuần là tần suất nhắc nhớ được lặp đi lặp lại nhiều lần khiến cho nội dung quảng cáo được ghi nhớ một cách tự nhiên vào tâm trí của bạn xem quảng cáo.
Quy tụ những ưu điểm nổi bật trên, Framedia xứng đáng là một kênh quảng cáo để q.khách hàng tin tưởng và sử dụng cho tất cả kế hoạch quảng bá sắp tới.


Hệ thống tất cả kênh quảng cáo đã được xây dựng hiện nay trú tại Goldsun Framedia bao gồm những kênh quảng cáo trong thang máy tại 300 tòa nhà, 200 quán café, 100 hiệu thuốc, 60 trường đại học, CĐ, THPT....trên khắp 3 miền đất nước.

Frame Meida là loại hình quảng cáo mới, rất hiệu quả. Mẫu quảng cáo sở hưũ thể là 1 poster tĩnh, hoặc 1 video clip quảng cáo. Quảng cáo được đặt tại những frame tĩnh hoặc những màn hình LCD gắn sẵn. tất cả frame/LCD này đặt trú tại vài tòa nhà lớn, siêu thị, trung tâm thương mại, trường đại học, nhà thuốc... Vị trí đặt Frame/LCD thường đang ở tất cả nơi đắc địa: cửa ra vào, sảnh chờ, thang máy...

Quảng cáo chính xác: Đúng nơi, đúng lúc, đúng người

Đúng nơi: quảng cáo đặt cư trú vài cao ốc văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại
Đúng lúc: Khi xem tivi, bạn có lựa chọn Xem quảng cáo hay đổi kênh. cư trú phòng chờ thang máy, bạn cũng có lựa chọn là Xem quảng cáo, hoặc không xem gì.
Đúng ai: FrameAds tiếp cận tới đúng nhóm khách hàng tiềm năng (quản lý cấp cao, nhân viên văn phòng, nội trợ)

Thế Mạnh Kênh Truyền Thông: Chủ động thu hút bạn xem quảng cáo hơn so với loại truyền thông cũ. Một khi sử dụng thang máy, trong không gian nhỏ hẹp, ai tiêu dùng chắc chắn sẽ bị thu hút bởi hình ảnh quảng cáo trên poster frame

Tính hệ thống: có mặt trong thang máy của 700 tòa nhà tại thành phố Hồ Chí Minh và Tây Ninh, tiếp cận người tiêu dùng trong hầu hết tất cả hoạt động sử dụng thang máy hàng ngày.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét