Thứ Sáu, 21 tháng 7, 2017

Truyền hình Clip TV bằng lòng ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A

Dịch vụ truyền hình Clip TV - nhắc từ tháng 7/2017 sản phẩm Clip TV Box chính thức ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A trên toàn quốc.

GIẢI TRÍ XEM NGAY
 

 

 Danh sách cửa hàng viễn thông a bán clip tv box


Theo ông Phan Thanh Giản, người đứng đầu Clip TV cho biết: “Một trong những chiến lược quan trọng của Clip TV chính là tạo được một mạng lưới sản xuất thứ Clip TV Box rộng khắp Việt Nam, và từ đó đưa thương hiệu Clip TV trở thành một lắp thêm quen thuộc của mọi gia đình Việt”.
Clip TV Box hiện được thêm vào tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A toàn quốc


Có thể nói TV Box đang vươn lên là sản phẩm thiết yếu của nhiều hộ gia đình, bởi vì ví như so sánh về giá giữa một chiếc Smart TV và một cái TV Box thì TV Box được quan tâm phải chăng hơn 4, 5 lần nhưng lại mang đến rộng rãi tính năng vượt trội không kém gì một chiếc Tivi thông minh.

Điểm vượt trội của của Clip TV Box so với các sản phẩm TV Box khác chính là nằm ở giao diện thân thiện, khả năng xem được hơn 100 kênh truyền hình trong và không tính nước, đi kèm là kho phim bom tấn phong phú về nội dung và thể loại. Những bộ phim do Clip TV Box cung ứng đều được chọn lọc, biên tập cẩn thận và sắm bản quyền giúp cho người xem thưởng thức với đảm bảo chất lượng nhất.

xung quanh ra, trang bị còn có phong phú nội dung “phục vụ theo sở thích” như phim thiếu nhi, radio nhắc chuyện, audio movies, học vui, cải lương…

Clip TV Box còn đem lại phổ biến ứng dụng miễn phí như: Youtube, Chrome, Mp3,... phục vụ tối đa nhu cầu xem phim, đọc báo, lướt web… của người trải nghiệm. Điểm nổi bật nhất của các ứng dụng này chính là được cài đặt và cập nhật tự động từ hệ thống máy chủ của Clip TV.
Clip TV Box đem lại nhiều lựa chọn trải nghiệm thú vị về truyền hình và phim ảnh

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét