Thứ Sáu, 21 tháng 7, 2017

Truyền hình Clip TV chính thức ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A

Dịch vụ truyền hình Clip TV - Kể từ tháng 7/2017 sản phẩm Clip TV Box xác định ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A trên toàn quốc.

GIẢI TRÍ XEM NGAY
 

 

 Danh sách cửa hàng viễn thông a bán clip tv box


Theo ông Phan Thanh Giản, Giám đốc Clip TV cho biết: “Một trong những chiến lược quan trọng của Clip TV chính là tạo được một mạng lưới phân phối sản phẩm Clip TV Box rộng khắp Việt Nam, và từ đó đưa thương hiệu Clip TV trở thành một sản phẩm quen thuộc của số đông gia đình Việt”.
Clip TV Box hiện được cung cấp tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A toàn quốc


chắc nói TV Box đang vươn lên là trang bị thiết yếu của lan rộng hộ gia đình, bởi vì giả dụ đối chiếu về giá giữa một chiếc Smart TV và một chiếc TV Box thì TV Box đa số rẻ hơn 4, 5 lần nhưng lại mang đến phong phú tính năng vượt trội không kém gì một loại Tivi hợp lý.

Điểm vượt trội của của Clip TV Box so với các thiết bị TV Box khác chính là nằm ở giao diện thân thiện, khả năng xem được hơn 100 kênh truyền hình trong và ngoài nước, đi kèm là kho phim bom tấn phong phú về nội dung và thể chiếc. Những bộ phim do Clip TV Box cung cấp đều được chọn lọc, biên tập cẩn thận và tậu bản quyền giúp cho người xem thưởng thức với đảm bảo chất lượng nhất.

ngoài ra, sản phẩm còn có nhiều nội dung “phục vụ theo sở thích” như phim thiếu nhi, radio nói chuyện, audio movies, học vui, cải lương…

Clip TV Box còn mang đến nhiều ứng dụng miễn phí như: Youtube, Chrome, Mp3,... phục vụ tối đa nhu cầu xem phim, đọc báo, lướt web… của người dùng. Điểm tính năng hot nhất của các ứng dụng này chính là được cài đặt và cập nhật tự động từ hệ thống sản phẩm chủ của Clip TV.
Clip TV Box mang đến nhiều thử dùng thú vị về truyền hình và phim ảnh

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét