Thứ Ba, 8 tháng 8, 2017

khử mùi hôi giày bằng túi trà có ổn không

Làm thế nào để trị hôi giày, khử mùi hôi giày bằng baking soda, khử mùi hôi giày bằng túi trà có ổn không...? Đâu đó là những vấn đề chung hay mắc phải vào những mùa mưa như thế này, nhất là những cơn mưa bất chợt khiến những đôi giày đáng yêu của công ty lâm vào tình cảnh ướt sũng, kèm theo đó là mồ hôi chân của các ngày nắng cháy gây nen tình hình hôi giày, hôi chân, rất khó tính.


Mùi hôi chân khi mang giày sẽ khiến cho bạn thiếu từ bỏ tin trước bạn bè hoặc người đứng đối diện. Nhất là đối với các bạn làm sự việc nơi công sở, vào những ngày mưa thì mùi hôi chân khi đi giày lại càng khủng khiếp hơn. Làm sao để có thể khử mùi hôi chân khi đi giày và một vài mẹo nhỏ dành cho các bạn thường xuyên mang giày sẽ được đăng tải trong bài viết này. Mong rằng bạn sẽ dễ dãi khử thành công mùi hôi chân khi đi giày bằng nguyên liệu thật dễ kiếm trong gia đình
Xem thêm: GIÀY PIERRE CARDIN TẠI HÀ NỘI
Đối với những đôi giày hôi nhẹ:
Cách 1: Bạn lấy một đôi tất dài và cắt phần dưới ra, nhồi nó với cát vệ sinh cho mèo. Sau khi nhồi xong, bạn nhét nó vào giày và để qua đêm. Cát sẽ hút ẩm và làm sạch mùi hôi.
Cách 2: Bạn có thể nhét 5 túi trà vào giày và để nó qua đêm, giày của bạn sẽ hết mùi.
Cách 3: Bạn dùng những miếng gỗ vụn để nhóm lò nhét vào một chiếc tất sạch, sau đó bạn cho vào giày và để qua đêm. Lưu ý, bạn nên nhét vào tận mũi giày.

Đối với những người bị hôi chân thì nỗi khổ lớn nhất ít ai ngờ tới đó là họ rất ngại cởi giày ra vì bây giờ mùi hôi ở chân, ở giày được giải phóng lan tỏa ra môi trường xung quanh vừa làm bản thân tức giận mà những người xung quanh cũng đưa ra những ánh mắt phán xét kì thì. Xin nói rằng hôi chân là một bệnh nguyên do cơ địa do đó mà người mắc phải không nên quá từ bỏ tránh mình, thay vào đó hãy nhờ sự trợ giúp của một số cách điều trị đơn giản.

Ngoài việc tập trung khắc phục điều trị mùi hôi tại đôi chân thì bạn cũng lưu tâm tới sự việc khử mùi vận dụng có thể làm tăng nguy cơ gây mùi hôi khó chịu điển hình như mùi hôi giày dép. Mách bạn cách dùng túi trà khử mùi hôi giày đơn giản và dễ dàng dưới đây cũng là bí quyết tuyệt vời và hoàn hảo nhất giúp bạn khử mùi hôi cực kì hay mà những người đang dính vấn đề này nên tham khảo.
Cách sử dụng trà khử mùi hôi giày

từ tương đối lâu trà xanh được biết tới là nguyên liệu thiên nhiên có tính kháng khuẩn cao, chất chống oxy hóa, làm lành tổn thương ngoài da nhanh, chống tia cực tím… chính vì như vậy mà người ta áp dụng trà xanh, trà khô vào khắc phục nhiều vấn đề trong make up sức khỏe. Trong khử mùi hôi giày Từ trà thì vô cùng quả khi trà có tác dụng hút ẩm, hút mùi cực kì hay. vì vậy hãy tận dụng gói trà sau khi pha uống để khử mùi hôi giày đơn giản.

Sau 1 ngày đi giày tạo cho mồ hôi làm ẩm ướt giày dễ gây mùi hôi chân, hôm nay bạn có thể ngăn chặn tình hình nhiễm nấm, khử mùi hôi bằng cách đơn giản như sau:

Cách áp dụng

Lấy 2 túi trà đã pha rồi đem phơi cho ráo bớt nước thì bạn bỏ vào trong lòng 2 chiếc giày, để như vậy qua đêm đảm bảo sáng mai tinh dậy giày của bạn không còn mùi hôi khó chịu nữa. Bạn có thể sử thường xuyên liên tục như vậy sẽ tương đối xuất sắc cho sức khỏe.

Người bị mùi hôi chân ngoài hiện tượng áp dụng các khử mùi hôi giày bằng túi trà ra thì bạn cũng nên kết hợp với một số biện pháp khắc phục mùi hôi chân hoàn toàn về lâu về dài. Điển Trong khi:

Vệ sinh chân hợp lý và phải chăng mỗi ngày: Nên dùng xà phòng diệt khuẩn hoặc ngâm chân bằng nước muối để diệt khuẩn, diệt nấm ngăn chặn mầm bệnh lộ diện gây mùi.
Giữ chân khô ráo, tránh ẩm ướt liên tục gây mùi.
Phơi giày khoảng 30 phút dưới ánh nắng tự nhiên để giày khô ráo sạch sẽ.
Nhờ bác sĩ chuyên khoa tư vấn cách thức bớt tiết tuyến những giọt mồ hôi ở chân tác dụng an toàn.

Chúc mọi người thoát khỏi mùi hôi chân, tự tin hơn về bản thân mình!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét