Thứ Năm, 3 tháng 8, 2017

Quay phim doanh nghiệp quận Bình Tân - tphcm

Quay phim doanh nghiệp Huyện Nhà Bè - tphcm

Chúng tôi là những công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên gia sản xuất tất cả loại phim quảng cáo, phục vụ mục đích quảng bá thương hiệu, san pham cho quý khách.Ngày nay, quả thật công nghệ từng ngày đổi thay không ngừng, cho ra đời các công nghệ tiên tiến. Và phim quảng cáo doanh nghiệp không chỉ dừng đang ở việc quảng cáo trên Tivi hay TVC (tv commercial) mà còn quảng cáo trên Youtube, trên facebook…chính vì điều đó không thể phủ nhận vài thước phim doanh nghiệp khi được sản xuất.

Công nghệ sản xuất TVC đẹp cực kỳ

Sản xuất TVC quảng cáo đòi hỏi sự sáng tạo và phối hợp chuyên nghiệp giữa đạo diễn chương trình với toàn bộ ekip quay phim, dựng phim biên tập, từ ý tưởng, hình ảnh, âm thanh cho ra những thước phim mang tính thẩm mỹ cao và thực sự thu hút đối với người xem.

Phim quảng cáo TVC được sản xuất tại Solution dựa trên công nghệ Full HD thông qua vài thiết bị tiền kỳ như: Camera Betacam, DVcam digital, Camera Full HD. vũ trang hậu kỳ là những phần mềm phi tuyến, tức là sử dụng công nghệ thông tin để chuyển dịch, dàn dựng hình ảnh như: primier, liquid, avid, edius, after effect,…và những phầm mềm hỗ trợ khác như: Photoshop, 3D MAX, Sound effect.

Nếu doanh nghiệp của người đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị sản xuất TVC quảng cáo hãy liên hệ ngay: 0938 909 901.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét