Thứ Sáu, 4 tháng 8, 2017

Tính an toàn của bảng kính hít từ

Chỉ cần dựa vào những đặc tính của loại bảng kính từ treo tường này mà ta đã có thể mua được bảng viết từ tính chất lượng, an toàn cùng hiệu quả sử dụng cao nhất, bạn có tin không, đừng bỏ qua nhé.

Khác với những các loại bảng thông thường, bảng kính từ hay bảng từ kính không chỉ dùng để viết phấn, viết bút lông mà chúng còn có tác dụng hữu hiệu sáng tạo khác đó chính là khả năng hút nam châm, đính tài liệu lên mặt bảng, giúp giáo viên tạo ra những giờ học thú vị, giám đốc dễ ợt trong phân công, theo dõi công việc,...Để lựa chọn các loại bảng này chất lượng, an toàn mà giá thấp, bạn chỉ cần dựa theo những đặc điểm của bạn để phân biệt và chọn lựa, chẳng hạn:

Mặt bảng trơn, không bị trầy xước

Đây là tiêu chí đầu tiên mà bạn cần quan tâm bởi bảng đẹp, chất lượng thì ngay cả hình thức bên ngoài cũng phải được đảm bảo. Khi lựa chọn, bạn nhất định phải xem xét mặt bảng xem phải làm sao, có bị trầy và xước do vật nhọn hay không, mặt bảng sạch, bóng loáng, không bị biến màu, các lớp keo dính dáng phải chắc chắn, không bị hở.

Tính an toàn của bảng kính hít từ
Bảng kính hít từ là loại bảng được sản xuất có hai hay nhiều lớp kính kết dính lại với nhau, vì thế, luôn đảm bảo tính an toàn, an ninh tuyệt đối hoàn hảo. Trong bất kì trường hợp va đạp mạnh nào thì tấm kính vẫn giữ được nguyên dạng khi vỡ, tạo thành những mãnh bé dại bám chặt với nhau như một lớp màng bảo vệ không thể cắt từ mọi hướng, không gây sát thương cho quý khách hàng. Và tùy theo độ dày của mặt kính mà khả năng chịu lực cùng tính bình yên cũng khác nhau, bạn nên lưu ý điều này để có sự lựa chọn thích hợp.

Ngoài ra, bảng từ kính cũng phải có khả năng bền vững trong mọi điều kiện khí hậu thời tiết, không biến màu, không bị lão hóa, thời gian sử dụng lâu dài.
Khả năng cách âm, cách nhiệt của bảng kính hít từ
Bảng kính hít từ bình yên, chất lượng là bảng luôn có lớp bảo vệ làm bằng chất dẻo với tính năng chính đó là giảm được sự rung động, cách âm cách nhiệt hiệu quả cao, bỏ bớt được tia cực tím, đảm bảo sự thoải mái và dễ chịu nhất định cho không gian làm việc cũng như trong môi trường giáo dục, giảng dạy.
Chỉ cần am hiểu và nắm rõ đặc điểm của từng nhiều loại bảng, chắc chắn việc chọn mua bảng kính hít từ của bạn sẽ trở nên dễ dãi hơn rất nhiều đúng không.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét