Thứ Sáu, 22 tháng 9, 2017

Bảng ghim Huyện Nhà Bè ((LH:0902 624 189- Website:bangtu.info))

Bảng ghim quận 1 ((LH:0902 624 189- Website:bangtu.info))
Bảng ghim tại TPHCM là loại bảng làm bằng các chát liẹu như bần, nỉ. Bảng ghim được dùng để ghim, đính các tài liệu, văn thư hay những thông tin quan trọng ở các trường, văn phòng hay cơ quan xí nghiệp, công sở.
Bảng ghim tại tphcm được sinh sản với nhiều bề mặt làm từ các nguyên liệu khác nhau như nỉ, bần và được thiết kế với nhiều chủng loại, kích tấc đa dạng không giới hạn từ loại nhỏ dùng để trên bàn cư ngụ cá nhân chủ nghĩa đến các loại bảng ghim tài liệu có kích thước lớn dành cho có các phòng ban cư trú chuyên nghiệp.
Các loại bề mặt sử dụng làm bảng ghim bần, nỉ:

Bảng ghim bần còn gọi là bảng Lie ghim được làm từ vỏ cây bần được trông tại các nước ôn đới, loại nguyên liệu này ưu điêm thân thiện với môi trường, có thể phân huỷ trong đất sau khi sử dụng. Loại bảng này rất được ưa chuộng tại các nước Châu Âu bởi tính thẩm mỹ và thân thiện với môi trường của nó.

Bảng ghim nỉ có bề mặt bằng nguyen liẹu vải nỉ nên loại bảng này được sử dụng rất rộng rãi ngoài thị trường Việt Nam bởi tính thẩm mỹ dễ chọn lọc do kiểu dáng đa dạng, khi dùng để ghim tài liêu, giấy nhớ bằng đinh ghim bề mặt bảng nỉ không đề lại vết ghim tạo cho bảng luôn như mới sau nhiều lần dùng, trong môi trường văn phòng bảng ghim nỉ Tân Hà không gây dị ứng đối với người sử dụng


Cấu tạo bảng ghim nỉ ra sao?

Bảng ghim nỉ có tính thẩm mỹ cao bởi mặt bảng được dùng lớp vải nỉ cao cấp, có thể co giãn được, người dùng có thể ghim bất kì tài liệu nào vào bảng một cách dễ dàng mà không để lại vết trên mặt bảng.

- Thành phần của bảng ghim nỉ gồm 3 thành phần chính là : cốt bảng được làm bằng Synthetic Rubber có độ bền cao không gây dị ứng , mặt sau của bảng ghim và khung bảng được làm bằng nhôm bo hợp kim màu trắng xám, kiều dáng phong phú, qua có tính thẩm mỹ cao .

Công dụng bảng ghim nỉ như thế nào

- Bảng ghim dùng để ghim các tài liệu , các ít trong cuộc họp hay trong những bảng thông tin của công ty . Bảng ghim nỉ không để lại vết ghim khi bạn ghim tài liệu nên rất có tính thẩm mỹ với đầy đủ mẫu mã để bạn chọn lọc cũng như hợp với màu trong văn phòng của bạn .và thường được dùng làm bảng văn phòng .

- Bảng ghim nỉ chống cong vênh khi đổi thay thời tiết .

Mua bảng ghim ở Huyện Nhà Bè,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Tân Phú, BÌnh Tân, Hóc Môn, BÌnh Thạnh, Củ Chi, Thủ Đức...Liên hệ Ngay

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét