Thứ Hai, 25 tháng 9, 2017

bảng ghim làm từ chất liệu nào thì rẻ?

Bạn chiếm lĩnh biết bảng ghim làm từ chất liệu nào thì cạnh tranh và giúp bảng có độ bền lâu hơn không? Bảng ghim được nhiều bạn sử dụng tuy nhiên không phải ai cũng biết chất liệu nào làm mặt bảng ghim thì tốt bởi nó sở hưũ rất nhiều chất liệu làm mặt bảng để lựa chọn như nỉ, bần,…

Vậy Bảng ghim làm từ chất liệu nào thì cạnh tranh?

Bảng ghim thì chỉ sở hưũ một loại nhưng chất liệu dùng làm mặt bảng ghim thì sở hưũ nhiều.đang ở tất cả nước sở hưũ khí hậu ôn hòa, độ ẩm thấp thì bạn ta thường dùng loại bảng làm bằng chất liệu bần (Lie). Loại vật liệu này chiếm lĩnh ưu điểm là thân thiện môi trường, chiếm lĩnh thể tan ra trong đất sau khi sử dụng.
Click Xem ngay báo giá của Bảng di động giá rẻ tại Tp.HCM .
Nhưng nhược điểm lớn của tấm cản nước là nhanh hỏng, không chịu được nước, dễ bị vỡ vụn, ghim nhiều để lại vết, hay bị ẩm mốc dễ gây dị ứng cho ai sử dụng, giá thành sản xuất cao, nên khi đưa vào Việt nam ít ai sử dụng.

Còn cư ngụ Việt nam hầu hết đang sử dụng loại vật liệu hiện đại dành cho bảng ghim có tên goi là Synthetic Rubber. Trong đó nguyên liệu chính được nhập khẩu từ nước ngoài, số còn lại do Việt nam tự sản xuất.

Loại vật liệu này được đánh giá là chiếm lĩnh chất lượng cao hơn hẳn so với loại vật liệu làm từ gỗ bần. Ưu điểm của loại vật liệu này là độ bền cao, không gây dị ứng, ghim không để lại vết, và đặc biệt giá thành tương đối dễ chấp nhận.

Bề mặt bảng được dán một lớp vải tạo kiểu dáng, tiếp đến là lớp Synthetic Rubber và cuối cùng là ván

Vì thế cư ngụ Việt Nam với khi hậu nhiệt đới ẩm Bạn nên chọn bảng ghim với chất liệu không phải là chất liệu bần để sử dụng

Bangtu.info chuyên bán tất cả loại bảng ghim với tất cả chất liệu đa dạng, kiểu dáng phong phú.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét