Thứ Sáu, 22 tháng 9, 2017

Bang tu trang 1.2*1.6 m giá rẻ tại tphcm

Bang tu trang   1.2*2.0 m giá thấp tại tphcm(LH:0862576254-website:bangtu.info) với kích thước rộng 0.6m và dài 0.8m, mặt bảng được làm bảng từ trắng giá rẻ tại tphcm có khả năng hít nam châm vô cùng mạnh buộc phải được gọi là bảng từ. Bảng chuyên dụng cho viết bút lông, bút dạ, bề mặt được phủ một lớp sơn trắng, sở hữu lớp chống dính bắt buộc gọi là bảng từ trắng. Cấu tạo trên bề mặt bảng được phủ một lớp sơn trơn bóng, giúp viết ăn bút dạ, hạn chế được tối đa bụi từ bút dạ, không lem, không dính mực khi để lau không xóa. Mặt bảng có thể được viết khi còn ướt giúp tần tiện thời gian cho người sử dụng. Lớp sơn bề mặt này còn giúp người sử dụng viết một cách dễ dàng, các thao tác nhanh và liên tục mà không cần tì quá nặng tay gây mỏi trong việc viết cũng như nét chữ thanh, đều và đẹp.

Công việc ở văn phòng công ty hay trong trường học ngày nay không thể nào thiếu đi sự hỗ trợ của những đồ dùng văn phòng, đặc biệt là bảng văn phòng. Trong đó, bảng từ trắng 0.6x0.8m hiện đang là một trong những sản phẩm được sử dụng khôn xiết rộng rãi, đặc biệt là ở các doanh nghiệp. Sử dụng bảng từ trắng 0.6x0.8m của văn phòng phẩm Đại Phát người mua sẽ yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như thời trang làm việc tự tin chuyên nghiệp.

Bảng từ trắng 0.6x0.8m còn với mặt bảng chống lóa, giúp hỗ trợ và bảo vệ thị lực cho người nhìn, đặc biệt trong khoảng thời gian lâu mà không bị mỏi mắt. Bảng còn có thể được kẻ ô, phù hợp với việc viết ghi chú và ghi lịch làm việc được rõ ràng, thẳng hàng hơn. Ngoài ra, màu bảng trắng tạo cho không gian làm việc sự trang nhã, lịch sự mà không kém phần thông thoáng; và màu nền trắng của bảng sở hữu thể được sử dụng là nền cho máy chiếu. Bảng viết sở hữu tính từ mạnh, mang thể hít hoặc đính viên nam châm một cách dễ dàng, dùng để dính kèm tài liệu, giấy tờ, giúp tùng tiệm diện tích, đảm bảo tính thẩm mĩ của văn phòng so với việc dán lên tường.

Hiện nay, văn phòng phẩm Đại Phát cung ứng đầy đủ các chiếc bảng từ trắng 0.6x0.8m. Bảng được sử dụng nhiều vẫn là bảng từ trắng treo tường dùng để treo cố định tại phòng ban, phân xưởng sản xuất…Và ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất bảng từ trắng di động với khung di động có bánh xe trong quá trình di chuyển, vận chuyển và sử dụng ở đa dạng môi trường. Mặt bảng cũng có thể mang một hoặc hai mặt, tùy vào nhu cầu của môn học và của người sử dụng. Khung chân cũng dễ dàng tháo lắp, điều chỉnh độ cao phù hợp với tầm nhìn.

Tuy với những tính năng như vậy nhưng giá thành của bảng từ trắng 0.6x0.8m được bán tại Đại Phát lại phải chăng, phù hợp với khách hàng, bởi hàng được nhập và phân phối với số lượng lớn nên văn phòng phẩm luôn mang giá rẻ nhất từ nhà sản xuất cho quý khách với chất lượng khôn xiết đảm bảo.

Đại Phát còn cung cấp phổ biến sản phẩm cùng loại khác như bảng mica, bảng ghim, bảng di động,….

Vì vậy, hãy nhanh tay liên tưởng với chúng tôi để được tham vấn và tuyển lựa cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với mức giá thấp nhất. Đại Phát cam kết phục vụ khách hàng tận tâm, nhanh chóng, đảm bảo.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét