Thứ Năm, 23 tháng 11, 2017

Đánh giá vị trí Fresca Riverside lại tốt

Vì sao vị trí Fresca Riverside lại tốt

Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức – tọa lạc ngay gần bên cạnh chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, dưới 1 tỷ đồng cho căn 2 phòng ngủ. Đây là một dự án hiếm hoi trên thị trường Hiện giờ bao gồm mức chi phí mềm như vậy, khi mà Thị phần đang tràn trề và đang dư thừa những căn hộ chung cư cao cấp cao cấp, Đây là một cơ hội rất tốt để đầu tư an cư dịp cuối năm 2017 này.

Căn hộ Fresca Riverside tọa lạc tại đường D6 Khu dân cư Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Q. Thủ Đức. Khu căn hộ Fresca Riverside nằm ngay trên những con phố giao thông huyết mạch của thành phố và thừa hưởng toàn bộ tiện ích xung quanh vị trí. Dự án nằm ngay trong khu người dân Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Q. Thủ Đức (khu vực đang bao gồm tốc độ cách tân và phát triển lớn tại TPHCM do Đây là cửa ngõ phía Tây Bắc của Thành Phố. Tiềm năng của dự án là nằm ngay mặt tiền con đường lớn, kết nối dễ dàng với các quận trung tâm như Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, Bình Thạnh, Tân Bình bằng tuyến đường Quốc Lộ 1, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng, với vị thế lôi cuốn như thế vừa giúp quý khách tiện lợi và tiết kiệm thời gian kết nối cơ sở giao thông một cách tối ưu vừa giúp quý vị có thể thuận lợi tiếp cận các tiện ích ngoại khu hiện hữu hoàn hảo hấp dẫn.


Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức nằm ngay đường số 6 trong khu cư dân Bình Đức, khu vực này kế bên Chợ đầu mối nông sản. đó là một vị trí kết nối rất dễ dàng: Bạn có thể thuận lợi di chuyển qua Quận 12 bằng cầu Bình Phước ngay đó, qua QL 1A hoặc đường Tô Ngọc Vân bạn rất có khả năng kết nối mang đến các vùng khác của Thủ Đức rất giản đơn. chuyển dời vào trung tâm thành phố (Bình Thạnh, Quận 1) bằng QL 13 chỉ trong vòng 30 phút. Vị trí này cũng tương đối dễ ợt cho những ai thường xuyên phải chuyển dời về Bình Dương hoặc Đồng Nai.

Đặc biệt vào cuối năm 2019, tuyến phố Vành Đai 2 được hoàn tất nối thằng vào cầu Gò Dưa sẽ kết nối trực tiếp 3 trục đường là Xa lộ Hà Nội, mặt đường Phạm Văn Đồng và QL 1A sẽ khiến tính kết nối của khu vực này trở nên linh hoạt hơn và đồng thời làm thúc đẩy giá trị bất động sản địa điểm này, chính là cơ hội có lãi cho các người tiêu dùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét