Thứ Ba, 21 tháng 11, 2017

Bán Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức là dự án lôi kéo nhất

Bán Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức là dự án lôi kéo, dự án nằm tại mặt đường D6, KDC Bình Đức, phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM, khu bắc đông Xì Gòn. Đây là dự án của chủ đầu tư SeaHolding được thiết kế theo phong cách thiết kế của Singapore, với mật độ xanh lớn với những mảng xanh uốn lượn theo kiến trúc dự án, với mục đích mang thiên nhiên cho tận nhà của bạn, đây là dự án được xem vô cùng sáng giá và chất lượng để quý vị có thể an tâm lựa chọn đầu tư an cư lạc nghiệp tương tự như trở nên tân tiến một tương lai vô cùng thịnh vượng tại căn hộ Fresca Riverside.

Dự án nằm ngay vị trí trung tâm mua bán của quận Thủ Đức. Thuận tiện di chuyển qua các quận như Quận 12,Gò Vấp, Bình Thạnh… Ngoài ra, quý khách hàng còn hối hả di chuyển về những tỉnh thành, thông qua các tuyến quốc lộ hiện hữu. Bên cạnh đó, Fresca Riverside còn tiếp ngay cạnh nhánh sông Xì Gòn - Rạch Vĩnh Bình. điều tiết không khí cho toàn chung cư. Sự trong lành thư giãn là không cần được khẳng định thêm. Con đường ven bờ kênh hiện đang được nhà nước thi công. Trong giai đoạn triển khai các trạm lọc nước và phóng đường. Các khu cộng đồng ven bờ sông đã được giải tỏa xong. Hứa hẹn đầy tiềm năng và cách tân và phát triển ở khu vực này.


Từ vị trí dự án. Di chuyển ra ngoài đường Quốc Lộ 1A chỉ 200m. Một khu sầm uất và náo nhiệt. Mang lại cao cấp hoàn toàn khác cho các cư dân cư tại đây. Do nằm ngay trong khu cộng đồng đô thị mới mẻ Bình Chiểu 2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức (khu vực đang gồm tốc độ cách tân và phát triển lớn tại TPHCM do đây là cửa ngõ phía Tây Bắc của Thành Phố. Tiềm năng của dự án là nằm ngay mặt tiền con đường lớn, kết nối dễ dàng với các quận trung tâm như Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, Bình Thạnh, Tân Bình bằng tuyến mặt đường Quốc Lộ 1, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng, với một vị thế vô cùng sáng giá và tiềm năng thế này chắc hẳn dự án sẽ thu hút không ít sự quan tâm đầu tư từ quý khách hàng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét