Thứ Ba, 28 tháng 11, 2017

One Verandah cấp cao từ chính địa chỉ mà nó toạ lạc

Một vài căn hộ hạng sang tại dự án chung cư cao tầng One Verandah hướng đến những cá nhân với thu nhập cao trong xã hội. có mức chi phí bán ra dao động 45 triệu/m2 tại thơi điểm này, một số căn hộ ở đây đặc điểm đào bới các người thành đạt.

những căn hộ mà dự án One Verandah đang triển khai được phân tách rất to lớn cả về chất lượng, thẩm mỹ và tình tiện nghi. Một vài giá trị sống tại dự án là một vài chuẩn mực của 1 đời sống thượng lưu. xây dựng căn hộ mang độc đáo của phong cách châu Âu với dáng dấp cổ điển hiển hiện trong tính tân tiến. Một số căn hộ tại dự án mang 1 không khí mở, tạo sự mát mẻ và rộng rãi, tận dụng được ánh sáng môi trường xung quanh và gió mát từ sông thổi vào.

Dự án One Verandah cấp cao từ chính vị trí mà nó toạ lạc. là 1 quần thể với hạ tầng thành phố cách tân và phát triển bậc nhất nhì của quận 2, phường Thạnh Mỹ Lợi khu vực dự án toạ lạc là mảnh đất vàng tại Hồ Chí Minh, sở hữu vô số những dự án cao cấp của các CDT lớn triển khai tại đó. Quanh dự án là các dự án cao cấp khác như Đảo Kim Cương, dự án Vista Verde, Feliz En Vista, Waterina…

Tại dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah, cư dân sẽ được thụ hưởng một cuộc sống hàng ngày trong sạch với không gian xanh toạ lạc ven sông. Mang thể thấy, tại dự án này, trên 40% quy mô được sử dụng để trồng cây, mật độ cây xanh cao trong khu dự án làm môi trường trở nên tươi mới và trong sạch. Chưa kể đến, quanh khu vực đều là các dự án đẳng cấp có xác suất cây cỏ cao không nhỏ, dẫn mang đến một mảng xanh giữa lòng thành thị.

những tiện ích tại One Verandah cũng là điều đáng mơ ước. Với tới 72 tiện ích ở cao cấp 5 sao, biến đời sống tại dự án này cách tân và phát triển thành một sự hưởng lợi bất tận của các cư dân tại đây. Dự án không đơn thuần là căn nhà cho một vài cư dân mà còn là phòng nghỉ dưỡng lý tưởng. Một đời sống thượng lưu đích thực.

Như đã đề cập cho mức ngân sách giai đoạn này của một vài căn hộ tại dự án One Verandah, mang thể thấy mức giá này thích hợp với các người thuộc tầng lớp thương lưu và phù hợp nhất sở hữu những người trẻ tuổi. Đó có thể một vài người độc thân hoặc một số hộ gia đình trẻ.

tất cả thể thấy, một vài căn hộ tại dự án này cũng được thiết kế theo phong cách khá linh hoạt cả về diên tích và số phòng ngủ. Quy mô căn hộ năm trong dao động từ 55 m2 đến hơn 100 m2 và bao gồm từ 1-4 phòng ngủ.

Điểm đặc biệt tại dự án One Verandah là sự xuất hiện của không ít căn hộ Duplex thông tầng và căn hộ gác mái Penhouse. Hai kiểu căn hộ này được thiết kế siêu cao cấp, từ biện pháp bài trí đến sử dụng nội thất. Chúng sở hữu hướng view cực thoáng và rộng, từ căn hộ tất cả thể phóng tầm mắt để ngắm 1 không khí khổng lồ của thành thị. Kiểu căn hộ này chắc chắn sẽ rất hút khách.

một số căn hộ ở dự án One Verandah với môi trường sống yên tĩnh, những tiện nghi tiến bộ, và vị thế phong thuỷ xuất sắc sẽ là sự lựa chọn tuyệt đối cho các người thành đạt. Mặc dù mức giá khá cao nhưng số tiền bỏ ra vô cùng xứng đáng để một vài cá nhân dành tặng cho bản thân và gia đình một nơi sống như mơ tại đây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét