Chủ Nhật, 26 tháng 11, 2017

One Verandah là 1 dự án mơi toanh

là 1 trong những dự án mơi toanh nhưng One Verandah là cái tên không xa lạ mấy đối với các nhà địa ốc tại khu Đông Tp. Hồ Chí Minh. Nổi tiếng vì có 80% view ra sông Hồ Chí Minh và vi tri One Verandah tạo lạc với những lợi thế hiếm có, dự án đã làm xao động không biết bao nhiêu người muốn chi tiêu và an cư trọn đời.
Vi tri One Verandah trực thuộc" tứ giác vàng" tại quận 2

Can ho one verandah mapletree quan 2 - Bất kì ai muốn đầu tư hay mua căn hộ sinh sống, điều đầu tiên họ nghĩ đến chính là vị trí của nó. điều đó như thể đã trở thành quy luật, bởi vì vị trí có ảnh hưởng vô cùng lớn đến cuộc sống của họ, liên quan đến việc di chuyển, hướng nhìn. mọi mọi khía cạnh của dự án đều được xem xét nhưng vị trí luôn là yếu tố hàng đầu để các chuyên gia bất động sản nhận xét tiềm năng phát triển của dự án đó.

Vi tri One Verandah ven sông Sài Gòn

cả nhà đã quá quen với sự ồn áo, náo nhiệt tại Tp. Hồ Chí Minh, cuộc sống sôi động tại trung tâm kinh tế lớn của Việt Nam. phòng đây không ngừng mọc lên hàng trăm các dự án bất động sản lớn nhỏ dại, chúng đều gồm những lợi thế và điểm mạnh riêng. Không chỉ muốn đem lại các giá trị sống mớ lạ và độc đáo, đạt chuẩn Singapore, MapleTree còn hiểu rõ được điều thiết yếu cho một khu căn hộ phát triển bền vững. vì vậy, MapleTree đã chọn phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 làm nơi One Verandah tọa lạc.

Vi tri One Verandah tọa lạc

MapleTree đã phát triển chung cư trên đất quỹ kim cương rộng hơn 1.6 ha. Dự án cùng lúc sở hữu 4 mặt tiền đường chính từ mọi ngã là Bát Nàn, Tạ Hiên, Nguyễn Văn Kỉnh và con đường 103 nên được đánh giá là ở trong" tứ giác vàng" quận 2. Ai cũng biết được tầm quan trọng của các con mặt đường này, chúng tất cả sự liên kết vùng rất tốt, hệ thống hạ tầng giao thông dễ dàng và được các chuyên gia review tích cực về mặt cảnh quan cũng như môi trường sống. Hơn thế nữa, với 400m diện tích tiếp giáp ven sông Xì Gòn thơ mộng, huyền ảo sẽ làm hài lòng bất cứ ai.
Vị trí dự án tạo những lợi thế hiếm có

Với lợi thế là liên kết các vùng lân cận tốt Là một điểm cộng cho dự án. bởi vậy việc di chuyển đến những phòng trọng yếu cũng dễ dàng hơn.

Khách hàng chỉ cần mất 5 phút để đi mang đến khu đô thị Sala Đại Quang Minh, 15 phút di chuyển hẳn sang Mai Chí Thọ mang lại Quận 1, dành 20 phút để di chuyển hẳn qua đường Đồng Văn Cống mang lại Quận 7, kết nối với đường thủy tiện lợi thông qua bến du thuyền để đến các địa điểm như: Ba Son, Tân Cảng, Bến Bạch Đằng, Phú Mỹ Hưng,...

Vi tri One Verandah và những lợi thế

Ngoài ra, vị trí ở đây có 80% là hướng ra sông Sài Gòn nên rất thuận lợi để trải nghiệm không khí sông nước, tận hưởng sự sạch sẽ của thiên nhiên mang lại những giá trị sống đích thực.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét