Thứ Sáu, 29 tháng 12, 2017

Bán sáp vuốt tóc Colonna ở tại quận Phú Nhuận tphcm

Bán sáp vuốt tóc Colonna đang ở cư ngụ Huyện Bình Chánh tphcm HOTLINE:0938 909 901

 bạn có nhận biết rằng tóc mình đẹp nhất khi vừa được cắt tạo kiểu? Những người thợ cắt tóc sở hưũ bí quyết nào mà người không thể tự vuốt tóc làm việc nhà? Câu trả lời nằm cư trú lọ sáp, gôm Colonna mà thợ tóc bài bản vuốt cho ai.

Cùng với iPhone, đồng hồ hay kính mắt, sáp vuốt, gôm xịt giữ nếp tóc đang là phụ kiện không thể thiếu của mỗi chàng trai đẹp cực kỳ. Nếu chưa hài lòng với sáp gôm đang lạm dụng quá, bộ sản phẩm này đáng để bạn trải nghiệm và thay đổi. Còn nếu bạn chưa sở hưũ cho mình san pham tạo kiểu nào, đây chính là cơ hội giúp thay đổi hoàn toàn diện mạo của mình.

Sáp Colonna – Vua giữ nếp tóc

Nổi lên là lựa chọn bậc nhất của cả giới Stylist và nhiều bạn trẻ sành điệu, sáp Colonna được coi với ưu thế giữ nếp lâu, phù hợp chất tóc bạn Việt và linh hoạt với rất nhiều kiểu tóc thời thượng như Undercut, Side Part...

Chỉ cần 3 phút vào buổi sáng mái tóc được vuốt bởi Colonna có thể giữ nếp hoàn hảo tới buổi tối khi đi chơi. Trong khi mái tóc sau khi vuốt có độ mờ tự nhiên, độ bóng không đáng theo như giúp ai sở hữu vừa chỉn chu mà khỏi bị coi là điệu đà.

Khác với rất nhiều san pham trôi nổi trên thị trường không rõ xuất phát, Colonna sử dụng công nghệ Đức chứa tinh chất dưỡng tóc, ngăn gàu và chống rụng tóc. Rất ít loại sáp vuốt bây giờ chiếm lĩnh được khả năng như vậy, đặc biệt cư trú tầm giá khoảng 200 ngàn đ. Thậm chí khi so sánh với By Vilain, Hanz De Fuko sở hưũ giá 500-600.000đ, chất lượng Colonna được đánh giá tương đương, thậm chí lên nếp giỏi hơn do tương xứng với tóc dầu ai Việt Nam.

Mùi hương nhẹ nhàng như nước hoa nam của Colonna cũng là ưu điểm khiến nhiều bạn yêu thích. Đặc biệt nhiều cô bé thường xuyên ấn tượng bởi hương thơm nam tính, sẽ khiến buổi tán tỉnh và hẹn hò thêm phần lãng mạn.

Gôm Colonna – Trợ thủ giữ nếp tóc hoàn hảo

Nếu sáp vuốt giúp mái tóc khó bảo trở nên gọn gàng, đúng nếp. Thì gôm xịt giúp cố định nếp tóc lâu dài, cho đến khi ai gội đầu, xả tóc. Dường như với các ai sở hưũ mái tóc mỏng, thưa, gôm xịt còn giúp mái tóc dầy hơn, bồng bềnh hơn. sử dụng gôm cũng rất đơn giản, chỉ cần các giây xịt đều lên tóc là đủ để đẹp trai cho cả ngày.

Colonna là thương hiệu hiếm hoi cư ngụ VN tung ra cả san pham gôm và sáp. Ngay cả mùi hương táo của gôm Colonna kết hợp với sáp Colonna tạo ra hương thơm nam tính dịu mát rất độc đáo. sở hưũ thể coi đây là sự kết hợp hoàn chỉnh duy nhất trên Thị Phần.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét