Chủ Nhật, 17 tháng 12, 2017

Căn hộ HIgh Intela được cai quản bằng phần mềm

Căn Hộ High Intela Sáng ngày 21/7/2017, LDG Group đã chính thức khởi công xây dựng dự án Khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela tại Nam Hồ Chí Minh.

Sống tại high Intela và cảm nhận điều tuyệt vời cho một cuộc sống tiện nghi ngay trước ngôi nhà của mình. Chỉ cần bước ra khỏi cánh cửa là cả một nhân loại đầy màu sắc với tương đối nhiều sản phẩm giải trí, thoải mái và mua sắm nữa.

Ngoài việc sở hữu một căn hộ thông minh được áp dụng những công nghệ hiện đại nhất, hưởng lợi không khí công viên nội khu xanh mát, thỏa sức thương mại tại các khu thương mại, nhà hàng,thả ga ba hoa với bằng hữu tại góc cafe' sang trọng và một môi trường giáo dục, gần gũi cho những thiên thần nhỏ nhắn của bạn tại Saigon Intela...

Đây là dự án khu căn hộ ven sông thứ hai của LDG Group sau khi mở rộng đầu tư sang phân khúc căn hộ tại TP.HCM.

Dự án Khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela bao gồm tổng diện tích gần 10.000m2, cao 24 tầng với 1.068 căn hộ. Dự án này có phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn mô hình căn hộ thông minh với hệ thống nội thất đa zi năng, linh động để phù hợp với nhu cầu sinh hoạt gia đình, buổi tối ưu lợi ích và tiết kiệm không khí. Từ gian bếp, phòng ăn, phòng khách và phòng ngủ đều gồm thể trang bị các nội thất thông minh di động, tận dụng bầu không khí căn hộ cho từng thời điểm.

Khu căn hộ cũng sẽ được làm chủ bằng phần mềm quản lý tự động với hệ thống hiện đại để ship hàng cư dân. Ngoài ra, Saigon Intela cũng trở thành được sử dụng hệ thống năng lượng sạch đào bới thiên nhiên môi trường và cuộc sống sạch. Với việc áp dụng những thiết bị và hệ thống hiện đại này, các căn hộ tại Saigon Intela trở nên đặc biệt và mang nét độc đáo riêng. Đây là loại hình căn hộ hiện đại đáp ứng không gian sống với mức chi phí đầu tư chi tiêu hiệu quả tối ưu nhất ở các đô thị lớn hiện tại.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét