Chủ Nhật, 17 tháng 12, 2017

Căn hộ HIgh Intela được làm chủ bằng phần mềm

Căn Hộ High Intela Sáng ngày 21/7/2017, LDG Group đã chính thức khởi công xây lắp dự án Khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela tại Nam Hồ Chí Minh.

Sống tại high Intela và cảm thấy điều hoàn hảo cho một cuộc sống tiện nghi ngay trước nhà của mình. Chỉ cần bước ra khỏi cánh cửa là cả một nhân loại đầy Color với khá nhiều căn hộ giải trí, sảng khoái và thương mại nữa.

Ngoài việc sở hữu một căn hộ thông minh được áp dụng những công nghệ hiện đại nhất, hưởng thụ không gian công viên nội khu xanh mát, thỏa sức mua sắm tại các khu thương mại, nhà hàng,thả ga chém gió với bạn bè tại góc cafe' văn minh và một môi trường giáo dục, thân thiện cho những thiên thần bé bỏng của bạn tại Saigon Intela...

Đây là dự án khu căn hộ ven sông thứ hai của LDG Group sau khi mở rộng đầu tư sang phân khúc căn hộ tại TP.HCM.

Dự án Khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela có tổng diện tích gần 10.000m2, cao 24 tầng với 1.068 căn hộ. Dự án này được thiết kế theo tiêu chuẩn mô hình căn hộ thông minh với hệ thống nội thất đa chức năng, linh động để phù hợp với nhu cầu sinh hoạt gia đình, buổi tối ưu tác dụng và tiết kiệm không khí. Từ nhà bếp, phòng ăn, phòng khách và phòng ngủ đều bao gồm thể trang bị các nội thất thông minh di động, tận dụng không gian căn hộ cho từng thời điểm.

Khu căn hộ cũng trở nên được làm chủ bằng phần mềm quản lý tự động với hệ thống hiện đại để Giao hàng cư dân. Ngoài ra, Saigon Intela cũng trở nên được sử dụng hệ thống năng lượng sạch đào bới thiên nhiên môi trường và cuộc sống sạch. Với việc áp dụng những thiết bị và hệ thống hiện đại này, các căn hộ tại Saigon Intela trở nên đặc biệt và mang nét độc đáo riêng. Đây là loại hình căn hộ hiện đại đáp ứng không gian sống với mức đưa ra phí đầu tư hiệu quả tối ưu nhất ở các đô thị lớn hiện.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét