Thứ Tư, 20 tháng 12, 2017

Fresca Riverside Thủ Đức nằm trong khu dân cư hiện hữu

Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức [LH 0938 9O9 9O1] nằm trong khu dân cư hiện hữu của phường Bình Chiểu, Fresca Riverside được hưởng lợi thế quy hoạch vùng và quy hoạch cơ sở giao thông, hạ tầng đã hiện hữu. Khu đân cư Bình Chiểu gồm khu Nhà Đất, biệt thự đã hiện hữu, trường học, khu công viên. Khu cửa ngõ giao thông của khu thành phố và Thủ Đức. Khu dự án đang là khu gồm giá bất động sản tăng nhanh và thu hút rất nhiều người tiêu dùng bất động sản đầu tư chi tiêu bởi các chủ đầu tư đã và đang thấy được giá trị cao của bất động sản khu vực đây.

Chủ đầu tư chủ cổ phần bất động sản Nam Á đã chọn khu Bình Chiểu quận Thủ Đức để đầu tư xây lắp dự án căn hộ chung cư. Mặc dù đầu tư chi tiêu dự án ở khu vực tất cả bất động sản có giá trị cao nhưng căn hộ của chủ đầu tư Nam Á xuất kho với giá rất mềm phù hợp với nhu cầu của nhiều kiểu gia đình Việt.

 
Tổng quan dự án căn hộ chung cư Fresca Riverside

Dự án căn hộ Fresca Riverside được chi tiêu bởi chủ cổ phần bất động sản Nam Á.

Quy mô dự án : 1,8ha

 
Tổng số diện tích căn hộ : 768 căn hộ từ 1 mang lại 4 phòng ngủ diện tích từ 48m2 mang đến 90m2.

Số block:2 block mỗi block bao gồm 20 tầng.

Thời gian dự kiến bàn giao căn hộ sẽ không để khách hàng phải chờ quá lâu khi chi tiêu mua căn hộ. Căn hộ sẽ được bàn giao vào quý 4 năm 2019.

Vị trí dự án căn hộ Fresca Riverside.

Căn hộ Fresca Riverside nằm ở đường Ngô Chí Quốc phường Bình Chiểu quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh. Nhìn từ bản đồ ta có thể tiện lợi nhận biết vị trí tuyệt đẹp của dự án căn hộ chung cư . Dự án căn hộ chung cư nằm ở vị trí kết nối các tiện ích của khu vực như chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, trường tiểu học Bình Chiếu,trạm y tế quận Thủ Đức, bưu điện Bình Chiểu, ủy ban nhân dân phường Bình Chiểu.

 Vị trí dự án Fresca Riverside Seaholding

Hội tụ dường như đầy đầy các tiện ích từ trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí quận Thủ Đức, phòng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe con người. Qua đó ta có thể thấy được vị trí hoàn hảo và tuyệt vời nhất tiện ích vượt trội sẽ mang lại co cư dân cuộc sống thực sự thoải mái, đẳng cấp và tiết kiệm được vô số thời gian di chuyển để đi tới nơi làm việc đưa đón con tới trường vì căn hộ theo trục đường quốc lộ 13 qua cầu Bình Triệu đi tới Bình Thạnh, quận 4 ,quận 1. Đi về quận Phú Nhuận quận Gò Vấp chỉ mất 15 phút. Đi lên sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất 20 phút.

Tiện ích và giá bán căn hộ chung cư Fresca Riverside.

Căn hộ Fresca Riverside cũng giống như những căn hộ đẳng cấp quốc tế khác hội tụ đầy đủ các tiện ích để cho cư dân sống trong căn hộ gồm cuộc sống chất lượng cao và bình an nhất. Với bầu không khí rộng cùng với xây dựng thông minh và tỉ mỉ của căn chủ đầu tư tận dụng buổi tối đa diện tích khu dự án.

Từ khu nội khu dự án hầu như có tổng thể các sản phẩm ship hàng cuộc sống cư dân từ trung tâm thương đa năng cho tới nhà hàng hội nghị nội khu hay khu sinh hoạt cộng đồng kết nối các cư dân với nhau đóng góp phần nâng giá trị của cuộc sống và đặc biệt tại khu dự án có hệ thống hồ bơi rộng giành cho người lớn và bọn trẻ. Và cũng trong nội khu dự án còn tất cả khu vui chời giành cho người gia và khu chơi đùa giành riêng cho trẻ em.

 Tiện ích liên kết vùng của dự án Fresca Riverside

Mặc dù tiện ích đầy đủ vị trí đắc địa nhưng giá bán căn hộ dự tính chỉ khoảng 19 triệu/m2 với những căn hộ nội thất đầy đủ như vậy chưa đầy 1 tỉ đã có căn hộ chung cư hạng sang để ở . Và sự ưu đãi hoàn hảo và tuyệt vời nhất từ nhà đầu tư chỉ cần giao dịch thanh toán trước 40% đã nhận ngay căn hộ.

Để nhận thêm nhiều ưu đãi và chọn vị trí căn hộ đẹp nhất hãy contact ngay với phòng kinh doanh của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy thất vọng.

Nguồn: http://kienthucmarketing.edu.vn/ban-can-ho-fresca-riverside-o-tai-quan-thu-duc-view-dep-gia-re/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét