Chủ Nhật, 10 tháng 12, 2017

Đông trùng hạ thảo tphcm quận 7

Đông trùng hạ thảo tphcm quận 6
trường hợp sắm đông trùng hạ thảo Bhutan nên mua shop/cửa hàng nào, ở đâu uy tín chất lượng. Câu hỏi ngàn thu của các mọi người đang có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo sử dụng để bồi bổ hay chữa các loại bệnh thì không được bỏ qua bài viết sau đây.

GỌI NGAY: 0938 623 238

Ai cũng biết một điều là cái mẫu thảo dược đông trùng hạ thảo này thì chả hề phải chăng xíu nào hết. Vì của phải chăng là của hôi mà, nên để tìm đông trùng hạ thảo lạnh lẽo rẻ để tậu thì chúng tôi khuyên bạn tốt nhất tìm trang bị khác thay thế cho đông trùng hạ thảo để khỏi mất time công sức đi chọn mà tiền mất tật mang đầy người.

Đông trùng hạ thảo có nguồn gốc xuất xứ chính là ở Bhutan. Vì thế đông trùng hạ thảo Bhutan kém được tìm sắm rộng rãi hơn các loại thảo dược khác. Nói thêm về Bhutan, đây là đất nước có vị trí nằm kín trong lục địa tại Nam Á nằm giữa Ấn Độ và Trung Quốc.
Thành phần đông trùng hạ thảo

– 17 loại acid amin, là thành phần đạm thực vật quý hiếm

– Nhiều loại vitamin: A, B1, B2, B12, C, D, E, K…

– Nguyên tố vi lượng: Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, đặc biệt là Selen. Selen là một khoáng vi lượng rất cần thiết cho cơ thể, có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, giúp ngăn ngừa ung thư.

– Các hợp chất tự nhiên đặc biệt như Adenosin, Cordycepin, Cordiceptic, Hydroxyethyl-Adenosin có tác dụng sinh học và lạnh trị dược liệu cao. Đây là thành phần đặc biệt quý giá, đặc trưng của ĐTHT, giúp với lại những tác dụng kỳ diệu cho sức khoẻ con người.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét