Thứ Hai, 18 tháng 12, 2017

Sau lưng One Verandah là những cái tên SHOCK

Dự án One Verandah là khu căn hộ cao cấp đang khá nổi tiếng tại Quận 2 với hầu như những khách hàng đang quan tâm dòng hàng tiêu dùng căn hộ cao cấp Quận 2. Bởi dự án có sự góp mặt của những ông lớn trên quả đât cũng như Việt Nam. Và chắc chắn cái tên những cái brand name dưới đây sẽ làm nên đặng cấp của căn hộ One Verandah. Bài viết này được canho-chungcu.com đưa ra một số thông tin về những ông lớn làm nên dự án và cộng đồng cư dân tại đây là ai, hi vọng góp phần cho quý vị thêm một số thông tin về dự án này.


Những ông lớn nào góp tay làm nên dự án One Verandah Quận 2


Nói đến One Verandah đầu tiên phải nhắc đến cái tên Mapletree – chủ đầu tư của dự án. Với nhiều năm cải tiến và phát triển bất động sản nhà ở tại Singapore và nhiều nước trên trái đất như Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Vương Quốc Anh … cũng như tại VN. Và căn hộ One Verandah là dự án nhà ở thứ 2 của Mapletree tại thành phố.Tiếp đến phải kể đến đơn vị thi công, tuy vậy hiện tại chủ đầu tư chi tiêu chưa lựa chọn được đơn vị nào sẽ thi công dự án. Nhưng theo chúng tôi, với thương hiệu căn hộ thì đơn vị xây dựng chắc chắn thuộc top hàng đầu tại Việt Nam.


Đơn vị bảo lãnh dự án là VietcomBank- ngân hàng nằm trong TOP 3 ngân hàng uy tín tại nước ta. Qúy khách hoàn hảo không cần lo ngại đến pháp lý của dự án này.


Bên cạnh đó dự án One Verandah còn có sự góp mặt của không ít cái tên nổi tiếng khác như Đơn vị tư vấn xây dựng và xây dựng P&T – Singapore, hay đơn vị thiết kế cảnh quan COEN.


Với sự góp mặt của những cái thương hiệu trên, chắc chắn One Verandah sẽ là dự án mà nhiều khách hàng mong muốn sở hữu.


Cộng đồng cư dân tại One Verandah là những ai ?


Theo chúng tôi thì khu Thạnh Mỹ Lợi nói chung và One Verandah nói riêng sẽ là nơi hội tụ tầng lớp trung lưu và thượng lưu tại Sài Gòn. Ngoài những yếu tố như môi trường sống ven sông trong sạch, tiện ích – sản phẩm đầy đủ, cao cấp, thì cộng đồng cư dân là tiêu chí khá quan trọng khi quyết định mua dự án của 2 tầng lớp này.


Chúng tôi có khảo sát tại một số dự án căn hộ Quận 2 xung quanh như Diamond Island, Vista Verde hay Feliz En Vista cộng với những yếu tố tạo ra One Verandah thì cư dân sống tại đây là:


+ Giới trung lưu và thượng lưu muốn một nơi có không khí trong sạch, yên tĩnh.

+ Họ là những chuyên gia, kỹ sư nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam


Sự văn minh, đẳng cấp là giá trị cộng đồng cao nhất tại One Verandah.


One Verandah điểm đến lý tưởng cho những cư dân thành đạt: Lý do One Verandah điểm đến lý tưởng cho những cư dân thành đạtXung quanh One Verandah có gì ? Tiềm năng gia tăng giá trị ra sao?


Căn hộ One Verandah dự kiến chào bán với mức chi phí trung bình 50 triệu/m2. mặc dù nhiều khách du lịch hàng lo ngại khi chưa biết xung quanh dự án có gì và liệu dự án tiềm năng để gia tăng giá trị trong tương lai.


Nói đến Thạnh Mỹ Lợi, khá nhiều khách hàng sẽ nhắc đến trục đường Đồng Văn Cống. Một trục đường đầy xe Container chạy qua, cảm giác mất bình yên làm khách hàng lựa chọn dọn nhà về khục này. Tuy nhiên, vừa qua cầu thời đại, nối Đảo Kim Cương ra đại lộ Mai Chí Thọ sẽ giải quyết vấn đền mà nhiều khách hàng đang boăn khoăn.


Và đây cũng là cơ hội cho sự đi lên của Thạnh Mỹ Lợi – Dự án được đánh giá cao về nhiều mặt,


Xung quanh dự án còn có đầy đủ những tiện ích cao cấp đã hiện hữu với hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, hay những khu dịch vụ thương mại sầm uất.


Đặc biệt, dự án nằm kế bên khu đô thị mới Thủ Thiêm nơi sẽ là khu hành chính của thành phố sau đây không xa.


Đây là sơ bộ về những ông lớn tạo dự án One Verandah và những yếu tố thúc đẩy giá trị gia tăng trong tương lai của dự án này. vì thế khả năng sinh lời cao là khá cụ thể trong giai đoạn này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét