Thứ Sáu, 1 tháng 12, 2017

Tìm muacăn hộ trả góp quận thủ đức

Quý vị tìm mua chung cư trả góp quận thủ đức nhưng vẫn chưa ưng ý được dự án căn hộ Thủ Đức nào thì cần đọc ngay bài viết dưới đây.

Ngày nay cùng rất xu thế phát triển hội nhập công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, kinh tế cũng ngày càng phát triển vì thế dân cư ngày càng tập trung các ở các thành phố trọng điểm như Hà Nội, Tp HCM, Đà Nẵng…hầu hết khi di cư đến các thành phố lớn vấn đề đau đầu nhức vẫn là nhà ở. Giá nhà đất hiện tại đã lên vượt ngưỡng so với tình hình tài chính mà họ đang có.

Quận Thủ Đức là một trong những quận ngoại ô TPHCM nằm ở phía Đông Bắc TP Hồ Chí Minh, với tổng diện tích 4.764,89 ha. Theo đó, quận sẽ được quy hoạch như sau:

Việc phân bố cộng đồng dân cư trên địa bàn quận Thủ Đức phân chia 5 khu ở tập trung:

Khu ở 1: Nằm ở phía đông bắc bao gồm diện tích 1.233 ha, bao gồm các phường Linh Xuân, Linh Trung, Linh Chiểu và một phần Linh Tây, Dân số dự kiến sẽ vào khoảng 100.000 người, mật độ xây dựng cho phép từ 28-32%.
Khu ở 2: Nằm ở phía nam của quận, bao gồm một phần các phường Trường Thọ, Bình Thọ, số lượng dân sinh vào khoảng 35.000 người, mật độ xây lắp không chỉ chiếm quá 30% diện tích.
Khu ở 3: Nằm ở phía tây có diện tích 1.413 ha, bao bao gồm phường Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước số lượng dân sinh dự kiến khoảng 18.000 người, mật độ xây lắp trung bình 24-28%, tập trung dân cư tập trung chủ yếu tại dọc quốc lộ 13.
Khu ở 4: có diện tích 620 ha, bao gồm có phường Bình Chiểu và một trong những phần các phường Hiệp Bình Phước, Tam Bình. Dân số dự kiến sau quy hoạch khoảng 100.000 người.
Khu ở 5: có vị trí khu ở vị trí chính giữa quận với diện tích 885 ha, bao gồm phường Bình Thọ và một phần các phường Tam Bình, Tam Phú, Trường Thọ, Linh Tây. Dân số khoảng 135.000 người.

Về vị trí đại lý quận Thủ Đức : Thủ Đức nằm bên kia bờ sông Sài Gòn ở phía Đông TP Hồ Chí Minh. Phía Bắc giáp huyện Dĩ An và huyện Thuận An của tỉnh Bình Dương. cạnh bên quận 2 ở phía Nam . Ở phía Tây được bao bọc bởi Sông Sài Gòn, ngăn cách với quận Gò Vấp, quận 12 và quận Bình Thạnh. Phía Đông cạnh bên quận 9. Thủ Đức nằm ở cửa ngõ ra vào phía Đông của TP Hồ Chí Minh. Ba con đường lớn chạy qua quận đều nằm trong quốc lộ:quốc lộ 13, xa lộ Hà Nội và xa lộ vành đai ngoài (xa lộ Đại Hàn cũ).
Trên địa bàn của Quận Thủ Đức bao gồm Làng đại học Thủ Đức,Ga Bình Triệu, làng thiếu niên Thủ Đức, Khu chế xuất Linh Trung 1 và 2, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, và rất nhiều cảng sông và cảng đường bộ…phía tây nam của Thủ Ðức bao gồm sông Sài Gòn.

Các tuyến đường đường chính trên Quận Thủ Ðức là: Quốc lộ 1A, Xa Lộ Hà Nội, Quốc lộ 13, Quốc Lộ 1K, Phạm Văn Đồng, Võ Văn Ngân, Kha Vạn Cân, Ðặng Văn Bi, Tỉnh Lộ 43, Linh Ðông, Ngô Chí Quốc, Lê Thị Hoa, Hoàng Diệu 2, Phạm Văn Đồng, Tô Ngọc Vân….

Các con đường con đường đang được triển khai: Vành đai 2 (đang trọng giai đoạn giải phóng mặt bằng – nối liền Nút giao thông Bình Thái đến Nút giao thông Gò Dưa.

Với vị trí địa lý như thế thì ngày nay dân cư đang dồn về đây xối xả như ong vỡ tổ. Chẳng thế mà giá nhà đất ở đây của không ít năm về sau tăng lên rất gọn do gia tốc hiện đại hóa tăng cao.

Chung cư quận thủ đức hồ chí minh VN nào trả góp

cùng với việc đáp ứng nhà ở nhân dân đã tất cả hàng loạt các chủ đầu tư chi tiêu ở quận Thủ Đức cách tân và phát triển cơ sở hạ tầng, thiết kế các dự án căn hộ chung cư thì thấy rằng hầu hết đa số các dự án căn hộ trên quận Thủ Đức đều giao dịch trả góp. Điều này tạo điều kiện xoay đồng vốn cho quý doanh nghiệp mà cũng tạo sự thư thái trong vấn đề tài chính cho chính những nhà đầu tư chưa đủ hoặc cần tài chính vào việc khác.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét