Chủ Nhật, 7 tháng 1, 2018

Sáp Ash Mud màu đỏ Tỉnh Nam Định Huyện Giao Thủy

Sáp Màu Ash Mud - Sáp Ash Mud màu xanh dương Tỉnh Nam Định Huyện Giao Thủy Xã Giao Hà
, Sáp Ash Mud  cực kỳ cá tính, dành cho bạn trẻ trung năng động ;)
Sáp vuốt tóc màu Ash Mud là sản phẩm sáp tạo màu tạm thời cho tóc với khả năng lên màu ngay khi sử dụng nhưng chỉ cần gội rửa bằng nước là sẽ hết màu. Sáp vuốt tóc tạo màu cũng sở hưũ khả năng giữ nếp, tạo độ bóng như sáp vuốt tóc thông thường.Ưu điểm của sáp vuốt tóc màu Ash Mud

kiểu dáng phong phú, có đến 7 màu cho người lựa chọn
Mùi thơm dịu nhẹ dễ chịu
có độ giữ nếp nên sở hưũ thể kết hợp tạo kiểu
Màu sắc tự nhiên, không cứng, bết dính tóc
Một lọ dùng được 50-70 lần vuốt
Giá thành tốt an toàn với nhiều người
an toàn với nhiều chất tóc khác nhau
Sau khi gội đầu sẽ hết màu

Hướng dẫn sử dụng sáp vuốt tóc tạo màu Ash Mud

Gội đầu sạch và sấy khô theo form tóc cần tạo
Lấy một lượng sáp màu vừa đủ với lượng tóc của bạn, lấy nhiều hơn sáp thông thường
Xoa đều vào 2 lòng bàn tay cho sáp tan ra
Vuốt đều lên tóc và tạo kiểu

Chỉ sau tất cả phút là người đã chiếm lĩnh mái tóc đầy cá tính rồi đấy, sáp có độ giữ nếp tại mức trung bình nên ai chiếm lĩnh thể dùng kết hợp với tất cả san pham gôm xịt tóc để chiếm lĩnh thể giữ kiểu được lâu hơn. Sáp đổi màu tóc Ash Mud thích nghi với các người cá tính nhưng điều kiện công việc không cho phép nhuộm tóc, chỉ cần sử dụng sau đó gội đầu là màu tóc trở về bình thường. Nếu người đang tìm kiếm một sản phẩm sở hưũ chất lượng tốt hơn, thì sáp màu Ash Mud nhập khẩu Hàn Quốc cao cấp hơn là lựa chọn cho bạn!

Sáp vuốt màu Ash Mud chính hãng Sáp Ash Mud chính hãng được sản xuất theo công nghệ cao cấp của hãng Grandma Nhật Bản, chất sáp mềm mịn dễ vuốt bám đều lên tóc cho người mái tóc không khác gì nhuộm. Vỏ bên ngoài được làm bằng nhựa khá chắc chắn với nắp bằng nhôm, bên trên sở hưũ ghi thông tin san pham bằng tiếng Nhật.

Sáp đổi màu tóc Ash Mud chiếm lĩnh khối lượng 120g cho người sử dụng 50-70 lần vuốt tùy vào chất tóc của bạn. Sáp sở hưũ độ giữ nếp trung bình cư ngụ mức 3/5 vừa đủ để giữ kiểu mà không làm cho tóc cứng. Mùi thơm của sáp khá dễ chịu, đảm bảo vừa lòng các quý khách. Độ bóng 0/5 cho mái tóc tự nhiên không bóng, kiểu dáng lên tự nhiên không khác gì nhuộm tóc là mấy.
Sáp màu Ash Mud san pham tạo kiểu tóc chuyên nghiệp kết hợp với công dụng thay đổi tone màu tóc nhanh chóng và tiện lợi cho người thoải mái với phong cách yêu thích.

bạn là người yêu thích sự mới mẻ, ai muốn thường xuyên thay đổi kiểu tóc, màu tóc nhưng lại lo ngại về chi phí và sợ tóc hư tổn. Hãy để Sáp Vuốt tóc màu giúp ai, người sẽ có ngay màu tóc mình yêu thích chỉ trong 10 phút vuốt sáp.
Với 7 kích thước hot nhất thị trường: trắng, xanh lá, xanh dương, xám khói, tím, vàng, đỏ đủ để bạn thỏa sức lựa chọn theo phong cách của mình.
Lý người Nên Sử Dụng Sáp Màu

- quy khach thích nhuộm tóc nhưng lo sợ công việc , học hành không cho phép mình sở hữu tất cả màu nhuộm mà mình thích.
- bạn thường xuyên thay đổi màu tóc, nhưng chi phí nhuộm tóc cao, tẩy tóc nhiều còn làm hỏng cả tóc và da đầu, với Sáp màu ASH MUD ai chiếm lĩnh thể thay đổi bất cứ lúc nào người muốn với chi phí tiết kiệm nhất và hoàn toàn tối ưu cho tóc.
- bạn nhuộm tóc nhưng sợ hóa chất làm hư tổn da đầu, tẩy tóc làm hỏng tóc, đơn giản với Style Wax, bạn sẽ được tất cả điều ai thích trong 60s và CHẲNG phải sợ bất kỳ điều gì.
- bạn muốn thay đổi nhưng sợ bố mẹ phát hiện, đơn giản chỉ việc GỘI ĐẦU là hết màu trên tóc.
- Trong 1 ngày bạn sở hưũ thể thay đổi các lần màu tóc chỉ với vài thao tác.
- KHÔNG HẠI DA ĐẦU, VÀ KHÔNG GÂY HỬ TỔN CHO TÓC CỦA người.

- Xoa đều ra lòng bàn tay, vuốt đều lên tóc ( như vuốt sáp thông thường)
- Vuốt sáp trong tình trạng tóc KHÔ để lên màu đẹp nhất

Chú ý:
- Không sử dụng Sáp Vuốt Tóc Màu Ash Mud với nước.
- Bảo quản Sáp Vuốt Tóc Màu Ash Mud làm việc vị trí thoáng mát, tránh để ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp
- Dùng xong nhớ đậy nắp cẩn thận
- Sau khi ai gội đầu sẽ hết màu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét