Thứ Ba, 9 tháng 1, 2018

Sáp vuốt tóc nam Kevin Murphy Rough Rider Huyện Nhà Bè

Sáp vuốt tóc nam Kevin Murphy Rough Rider quận Tân Phú hotline: 0938 433 289

Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider là dòng wax cao cấp của hãng Kevin.Murphy, được Shop mỹ phẩm nam nhập khẩu 100% từ Mỹ. Kevin Murphy Rough Rider đang được rất nhiều ai trẻ yêu thích, vậy điểm nổi bật của s.phẩm là gì? Hãy cùng ad đi tìm hiểu nhé!

 
Sáp vuốt tóc Kenvin Murphy là một trong vài sản phẩm điển hình của năm 2017, với hàng loạt các danh hiệu như: Sáp vuốt tóc cao cấp nhất, wax vuốt tóc giữ nếp tốt nhất, san pham coi ngó tóc hiệu quả nhất…v..v...Nó đã xuất sắc vượt qua hàng loạt các cái tên lớn là: By Vilain Gold Digger, Reuzel Pomade, Tigi Bed Head, Hanz De Fuko – vốn được mệnh danh là tứ trụ của của thị trường Wax và Hair Spray làm việc Việt Nam bây chừ.

Đó thực sự là một tin vui với tất cả khách hàng nội địa nói chung vì đây là dấu hiệu tốt để cho thấy các nhãn hàng quốc tế đang dần chiếm lĩnh vài sự quan tâm hơn với khách hàng tiêu dùng của Việt Nam. Tuy nhiên, phải đứng giữa hai tuyển lựa khó khăn giữa Night Rider và Rough Rider, quả tình không phải người cũng sở hưũ đủ kinh nghiệm và sự hiểu biết để chọn được sản phẩm hiệp với mình.

nên, để giúp mọi người chiếm lĩnh một cái nhìn tổng quan hơn về hai san pham này, byvilain.net sẽ mang đến chủ đề so sánh san pham cùng Sáp vuốt tóc cao cấp Thanh Hóa để đánh giá xem trong hai mặt hàng chiến lược này của Kevin Murphy, đâu sẽ là siêu phẩm và đâu sẽ là quả “bom xịt” của thương hiệu này nhé.

Đặc điểm chung của những san pham Kevin Murphy

Đều mang vẻ ngoài độc đáo với thiết kế hình dáng hộp chữ nhật với cấu trúc mở hộp dạng cánh chim, mang lại cảm giác khá lạ và độc đáo. ngoại giả tại giữa phần nắp còn chiếm lĩnh một lẫy đóng mở trông khá là hiện đại. cư trú phần mặt trước, cả Night Rider và Rough Rider đều được tích hợp vài thông báo căn bản về sản phẩm ngay trên nền màu đen xám của vỏ hộp giúp cho nó trông gần gụi và thân thiện hơn.
Nếu ai đã từng dùng qua By Vilain, 2Vee Barro Hàn Quốc, Hanz De Fuko hay Morris Motley thì chắc chắn Kevin.Murphy sẽ là đối thủ xứng tầm để bạn tuyển lựa - bởi độ giữ nếp cao + độ volume ( độ phồng tóc ) + độ Textured hoàn hảo, sẽ đem lại cho mái tóc người thiên nhiên nhất sở hưũ thể!
Sáp vuốt tóc nam Kevin Murphy Rough Rider

sản phẩm Kevin Murphy Rough Rider gồm có tất cả dưỡng chất vitamin E, C chiếm lĩnh trong wax, giúp giữ độ ẩm cho mái tóc và khiến mái tóc phát triển khỏe mạnh! Thành phần: mầm đậu nành, tre vàng, dầu hạt hướng dương, dầu Patchouli, gỗ đàn hương Australia.
Sáp vuốt tóc cho nam cao cấp Kevin Murphy Rough Rider
Sáp vuốt tóc cho nam Kevin Murphy Rough Rider hạp với tất cả người chiếm lĩnh mái tóc dày, mềm or cứng ( theo như cả vài mái tóc khó vào nếp nhất ) cũng bị Kevin Murphy Rough Rider khuất phục!
wax vuốt tóc cho nam Kevin Murphy Rough Rider
san pham chính hãng phải sở hưũ TEM đầy đủ của hãng Kevin.Murphy cũng cấp cho Tiến Đích Shop!
wax vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider
Chất wax mềm, rất dễ tan - giúp bạn apply lên tóc một cách dễ dàng! Mùi thơm s.phẩm giống như mùi kẹo Toffee, caramel ngọt ngọt!
wax vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider chất lượng
Tiến Đích Shop sẵn sàng đền gấp 10 lần nếu s.phẩm là hàng giả - hàng kém chất lượng! Hãy qua vài cơ sở của Tiến Đích Shop trên toàn quốc để trải nghiệm miễn phí nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét