Thứ Sáu, 9 tháng 3, 2018

Kinh nghiệm Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ TpHCM

Điều kiện Thủ tục thành lập công ty giá rẻ TpHCM
Bạn có cơ hội kinh doanh làm giàu riêng? Bạn đang có ý tưởng kinh doanh tuyệt vời với những dự định đã có sẵn? Bạn có mọi thứ cần thiết để thực thi kinh doanh? Bạn muốn thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty cho riêng mình? Và bạn đang băn khoăn các thủ tục thành lập doanh nghiệp. Nam Việt Luật là đơn vị chuyên cung cấp Thủ tục Hướng dẫn thành lập công ty tại TpHCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trên địa bàn cả nước. Tất cả khách hàng khi đến với chúng tôi đều được Thủ tục thành lập công ty hoàn toàn miễn phí các điều kiện trước thành lập, các đối tượng được phép thành lập và quản lý công ty, đối tượng nào không được, đồng thời được Đăng kí Hướng dẫn và đại diện theo ủy quyền thực hiện các Các bước một các nhanh chóng, tài năng nhất mà vẫn đảm bảo tính pháp lý và đúng quy định pháp luật.Tư vấn Đăng kí thành lập công ty chúng tôi không chỉ mang lại quá trình khởi nghiệp nhanh chóng, thuận lợi, đáng tin cậy cho mọi Doanh nghiệp khi cần Dịch vụ thành lập công ty mà còn luôn sát cánh cùng Doanh nghiệp trong quá trình hoạt động. Với những Điều kiện pháp lý tiếp theo mà Doanh nghiệp thường gặp vướng mắc như: Các bước quản trị nội bộ doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập chi nhánh Công ty, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, kê khai thuế qua mạng, báo cáo thuế và kế toán Doanh nghiệp.

Công ty là tổ chức kinh tế có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch ổn định, được đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh.
Các Hồ sơ trước khi Các bước thành lập công ty:

Khi sử dụng gói Tư vấn này Quý khách được Hướng dẫn luật không thu phí dưới đây:
- Các bước lựa chọn loại hình doanh nghiệp, như Công ty Cổ phần (CP), Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) hai thành viên trở lên, Công ty TNHH một thành viên, Công ty hợp danh, Doanh nghiệp tư nhân, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài (Công ty liên doanh, Công ty 100% vốn nước ngoài), Công ty theo quy mô công ty mẹ - công ty con, Tập đoàn kinh tế, Tổng công ty
- Kinh nghiệm về cơ cấu tổ chức công ty
- Lựa chọn tên công ty
- Hướng dẫn về lựa chọn trụ sở chính của công ty
- Thủ tục về vốn điều lệ (vốn pháp định)
- Thủ tục về ngành nghề kinh doanh, bao gồm ngành nghề yêu cầu vốn pháp định, ngành nghề kinh doanh có Hướng dẫn
- Đăng kí về cơ cấu góp vốn trong công ty
- Điều kiện về cách thức hoạt động và điều hành trong công ty
- Kinh nghiệm về mối quan hệ giữa các chức danh quản lý, điều hành trong công ty
- Kinh nghiệm về quyền và nghĩa vụ của các đồng đội hoặc các cổ đông sáng lập
- Thủ tục về cách thực hiện phân chia lợi nhuận, cũng như chế độ cách xử lý nghĩa vụ phát sinh
- Giải thích quy định pháp luật về sáng lập viên và người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp
- Soạn thảo Hướng dẫn đăng ký doanh nghiệp (Các bước thành lập công ty): Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp, điều lệ công ty, danh sách sáng lập viên và các tài liệu khác liên quan.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét