Thứ Tư, 7 tháng 3, 2018

thành lập lập công ty online bao nhiêu tiền

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị dịch vụ thành lập công ty game online tphcm, và có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như miễn phí 3 tháng kê khai thuế,… nhưng mà các bạn nên biết rằng thành lập công ty chỉ là bước đầu để khởi nghiệp, vấn đề quan trọng và đồng hành với doanh nghiệp của bạn là trách nhiệm về thuế.

Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn - Hoàn toàn miễn phí. Hướng dẫn NHANH GỌN, uy tín và tài năng với thời gian chỉ sau 3 ngày làm việc ,Bạn sẽ nhận giấy phép đăng ký kinh doanh và mã số thuế ( Đồng thời là mã số doanh nghiệp ). Bạn sẽ yên tâm, tín nhiệm sử dụng Kinh nghiệm giấy phép công ty tại Hướng dẫn Thành Lập Nhanh Và Rẻ. Với phương châm vì lợi ích khách hàng, Thủ tục Thành Lập Nhanh Và Rẻ hy vọng là điểm tựa pháp lý vững chắc của khách hàng.

Kinh nghiệm THÀNH LẬP CÔNG TY MIỄN PHÍ

Đây là chương trình hỗ trợ của Thành Lập Nhanh Và Rẻ giúp quý vị khởi nghiệp dễ dàng thành lập công ty cũng như nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công mà không lo lắng về chi phí thành lập cũng như các quy trình Hướng dẫn để hợp thức hóa hoặt động kinh doanh của mình.
Chúng tôi giúp được gì cho bạn

Dịch vụ trước khi thành lập công ty
Điền và nộp Các bước thành lập
Nhận Các bước được duyệt và hoàn thiện
Nộp Các bước trực tiếp tại Sở Kế hoạch & Đầu tư
Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
Đặt con dấu và nộp thông báo mẫu dấu
Hiện nay, Việt Nam là một trong số những quốc gia đang trong quá trình hội nhập và cải cách và phát triển, bởi vậy,trên thị trường kinh tế có rất nhiều công ty thuộc rất nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau như: doanh nghiệp tư nhân, công ty cổ phần, công ty TNHH 1 đồng đội, công ty TNHH 2 thành viền, công ty hợp danh… Mỗi loại hình công ty luôn có những điểm mạnh và những hạn chế nhất định, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính của bản thân mà quý khách có thể lựa chọn cho mình loại hình phù hợp nhất.

Cũng chính bởi sự đa dạng các loại hình doanh nghiệp hiện nay, mà việc trả lời cho câu hỏi của quý khách: Thành lập công ty hết bao nhiểu tiền? sẽ rất khó để đưa ra câu trả lời cụ thể do mỗi loại hình doanh nghiệp, mỗi ngành nghề kinh doanh lại có những Kinh nghiệm riêng, những quy định pháp lý về vốn pháp định, vốn điều lệ riêng… Do vậy, quý khách có thể liên hệ với Oceanlaw để chúng tôi có thể giải đáp cho quý khách một cách đầy đủ và thỏa đáng nhất. Còn ở bài viết này, chúng tôi xin phép được cung cấp đến quý khách các lệ phí bắt buộc đối với Nhà nước khi thành lập doanh nghiệp nhằm giúp quý khách có được cho mình cái nhìn khái quát nhất về chi phí thành lập doanh nghiệp:

Lệ phí nộp Hướng dẫn đăng ký thành lập doanh nghiệp( Thủ tục được nộp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư)

bộ phận thu phí: Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi Doanh nghiệp đặt trụ sở kinh doanh.
Lệ phí : 200.000 VNĐ
Lệ phí làm con dấu thành lập doanh nghiệp(nếu như trước ngày 1/7/2015, doanh nghiệp phải tiến hành Dịch vụ khắc con dấu tại Bộ Công an thì từ 1/7/2015 trở đi, Luật Doanh nghiệp 2014 trao quyền tự quyết về con dấu cho doanh nghiệp, theo đó doanh nghiệp sẽ tự chọn nhà cung cấp Hướng dẫn khắc dấu rồi làm Đăng kí thông báo mẫu con dấu theo quy định):
bộ phận thu phí: doanh nghiệp cung cấp Điều kiện khắc dấu được thành lập theo quy định của pháp luật.
Lệ phí: 100.000 VNĐ – 400.000 VNĐ (phụ thuộc vào mẫu con dấu cũng như giá Đăng kí của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ khắc dấu quý khách lựa chọn).


Phí đăng ký bố cáo thành lập doanh nghiệp (trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp phải triển khai đăng bố cáo thành lập trên một trong số tờ báo viết hoặc báo điện tứ 3 số liên tiếp):

bộ phận thu phí: Tòa soạn báo nơi doanh nghiệp lựa chọn để đăng bố cáo.
Phí : 300.00 VNĐ – 1.000.000 VNĐ (tùy từng tờ báo).

Phí mua chữ ký số và hóa đơn:

Cơ quan thu phí mua chữ ký số: Cơ quan cung cấp chữ ký số mà quý khách lựa chọn.
Phí mua chữ ký số hiện tại khoảng 1.300.00 VNĐ sử dụng trong vòng 4 năm (tùy vào bộ phận cung cấp chữ ký số quý khách lựa chọn).
Phí in hóa đơn (tùy thuộc vào nhà in quý khách chọn để in hóa đơn) khoảng 150.000 VNĐ/ 5 cuốn.

Ngoài ra, sau khi thành lập doanh nghiệp thành công, doanh nghiệp của quý khách còn phải nộp các loại thuế như:

1) Thuế môn bài:

Mỗi năm nộp 1 lần tuỳ theo mức vốn điều lệ, đối với năm thứ 1 còn tuỳ thuộc vào thời điểm thành lập, nếu sau thời điểm 30/06 chỉ phải nộp 1/2 mức thuế theo biểu thuế của năm.
Sau khi Anh chị em thành lập công ty xong sẽ có những đơn vị miễn phí Anh chị em kê khai thuế vì thường những công ty mới thường không phát sinh hóa đơn chứng từ. Nhưng ace phải chú ý rằng khi ký hợp đồng trách nhiệm về thuế bên nào sẽ phải chịu.

Trách nhiệm ở đây là trách nhiệm trước pháp luật, trước bộ phận thuế.Anh chị em phải yêu cầu bộ phận cung cấp Hồ sơ làm công văn đại điện và chịu trách nhiệm các vấn đề về thuế cho DN gửi lên Chi cục Thuế để đảm bảo tính ràng buộc và an toàn cho DN khi có vấn đề rủi ro xảy ra. Khi đó bộ phận Các bước phải dùng chữ ký số của họ để kê khai thuế cho doanh nghiệp của bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét