Thứ Bảy, 4 tháng 8, 2018

Cách sử dụng đèn điện tiết kiệm và hiệu quả

Tho sua dien nuoc tai tphcm chia sẽ Cách sử dụng đèn điện tiết kiệm và hiệu quả Năng lượng chiếu sáng có tầm quan trọng to lớn trong cuộc sống, bóng đèn điện là một phát minh được cả trái đất công nhận. Bóng đèn được sử dụng tương đối nhiều và không thể thiếu trong mỗi gia đình. Vậy làm như thế nào để tiết kiệm điện khi sử dụng bóng đèn một cách tác dụng và hợp lý nhất xin chia sẻ một số cách giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng khi sử dụng bóng đèn.
Thợ điện nước giá rẻ khuyên Tắt những bóng đèn khi không cần thiết sử dụng đến
quý khách có thể để đèn sáng mọi lúc mọi nơi ngay cả khi không cần thiết điều này đang làm hao tổn chi phí sử dụng đèn điện của gia đình bạn. Và khi ra ngoài quý khách hãy tắt hết những bóng điện trong nhà, điều này không những tiết kiệm cho gia đình bạn mà còn tiết kiệm cho nguồn năng lượng điện của non sông.

Lựa chọn bóng đèn thích nghi
có tương đối nhiều loại bóng đèn được bán bây giờ, nhưng không phải loại nào cũng vừa chiếu sáng tốt mà vừa tiết kiệm điện. Có ba loại đèn phổ biến được sử dụng và có hiệu quả trong việc tiết kiệm điện cho gia đình bạn là đèn compact, đèn led, và đèn huỳnh .Đối với đèn huỳnh quang q.khách nên thay thế các đèn T10 bằng T8 hoặc T5 vì các đèn T8 và T5 có hiệu xuất chiếu sáng cao và tiết kiệm điện năng. Đối với đèn compact và đèn led đều có hiệu xuất chiếu sáng cao và tiêu hao điện năng ít, các gia đình thường được sử dụng đèn compact uốn hình chữ U để giảm độ dài và sửa chữa các chấn lưu tiêu hao điện năng bằng những linh kiện điện tử phía sau chuôi đèn. Đèn led được sử dụng nhiều để chiếu sáng công trình và dân dụng vì không những tiết kiệm điện năng mà còn có tuổi thọ cao.
quy vi có thể sử dụng những loại đèn an toàn để vừa đủ độ sáng theo nguyện vọng sử dụng vừa an toàn với đường dây tải điện để tiết kiệm điện cho gia đình bạn.

Nên lựa chọn bóng đèn tiết kiệm điện cho gia đình bạn
Nên lựa chọn bóng đèn tiết kiệm điện cho gia đình bạn

Lắp đặt bóng đèn hợp lí và tác dụng
Cần bố trí và lắp đặt các bóng đèn trong căn nhà của bạn sao cho vừa đủ chiếu sáng vừa tiết kiệm điện. không nên lắp nhiều bóng đèn tập trung một nơi hay là lắp đặt ở những nơi có vị trí chiếu sáng không thể bao quát hết được căn phòng của bạn. Không nên lắp đặt các tắc te hay công tắc để điều chỉnh độ sáng vì có thể làm giảm tuổi thọ bóng đèn. Hạn chế tắt bật bóng đèn nhiều lần vì nó làm ảnh hưởng tới hiệu xuất phát sáng của bóng đèn, giảm tuổi thọ bóng đèn và hao phí điện năng của gia đình bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét