Thứ Tư, 13 tháng 2, 2019

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm sao,

Dịch vụ SEO Rồng Đại Dương - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thế nào, tiếng Anh: Search Engine Optimization, viết tắt: SEO, là một giao hội các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google).

Các cách thức đó bao gồm việc tối ưu hóa website (thúc đẩy mã nguồn HTML và nội dung website) và xây dựng các backlink đến trang để các công cụ tìm kiếm lựa chọn trang web tương xứng nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn.

Các ưu điểm

SEO mang lại một số ưu điểm:

- SEO mang lại lợi nhuận.

- SEO giúp lôi cuốn lượng lớn khách hàng mục tiêu có quan tâm trực Sau đó sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của bạn. Vì vậy mang lại doanh thu.

- Tiết kiệm chi phí truyền thông online khác.

- Chi phí dành cho SEO không lớn.

- Giúp công ty mở rộng Thị Trường, đối tượng khách hàng, thậm chí đa dạng hóa sản phẩm một cách dễ dàng.

- SEO nâng cấp thương hiệu của tổ chức.

- Xuất hiện nhiều trên kết quả tìm kiếm khiến doanh nghiệp của bạn dễ dàng được biết đến.

- Xuất hiện ở những vị trí cao hàm ý tổ chức của bạn hoạt động lâu năm và là website đáng tin cẩn.
Các lĩnh vực SEO

Trước hết cần khẳng định, làm SEO mang nhiều yếu tố về mặt kỹ thuật, sẽ rất khó nếu không hiểu về việc xây dựng website. SEO có thể chia làm 2 mảng chính:

* Seo Onpage: tối ưu kiến thiết và nội dung website.

Đây là quá trình tối ưu hóa Website và nội dung các trang trong Website nhắm giúp trang web của bạn trở nên thân mật hơn với các Máy chủ tìm kiếm (Bing, Google, Yahoo...)

* Seo Offpage: xây dựng liên kết từ website khác trỏ tới website của bạn.
cách thức tối ưu hóa

Google, Yahoo hay Bing là các bộ search engine vì thế nó xây dựng các tiêu chuẩn để đánh giá, xếp hạng website. Một website càng đáp ứng được nhiều các tiêu chuẩn của search engine thì càng được review tốt, cơ hội lên trên TOP sẽ cao hơn. Hiện nay, có một số cách thức quan trọng sau để thực hiện SEO:

Title – Tiêu đề trang: khai báo thẻ Page Title của website ngắn gọn, súc tích, duy nhất trong từng webpage. Các bộ máy tìm kiếm review rất cao thẻ Page Title do nó là những gì xúc tích, hàm chứa nhất của website.

Description- Thẻ bộc lộ: Nó giống như một đoạn tóm tắt nội dung của website. Khi khai báo Description cũng phải viết gọn ghẽ, xúc tích. Desciption thông thường là đoạn text màu đen hiện ra bên trên đường link, bên dưới tiêu đề trang trong phần kết quả tìm kiếm.

URL: Xây dựng một URL tĩnh – hay URL thân thiện với người dùng và bộ máy tìm kiếm. Trong URL thân thiết không nên có các ký tự đặc biệt (%, $, ~,...) mà phải giống như đường dẫn thư mục trong window. Việc này làm các công cụ tìm kiếm dễ dàng hơn trong việc tìm và thu thập nội dung trong website.

Xây dựng Backlink: Là việc trao đổi link, xây dựng liên kết tới các website khác. Việc trao đổi này dựa trên trao đổi với các website có cùng nội dung chủ đề và chất lượng tốt thì sẽ có hiệu quả cao hơn.

Với SEO nội dung là điều kiện quan trọng nhất để SEO một website. Nội dung của website phải hữu ích với độc giả. search engine xuất hiện là để Giao hàng mọi người tìm kiếm thông tin trên Internet. Những Website có được nội dung phong lưu, hữu ích và thông tin luôn cập nhật sẽ luôn nằm ở vị trí TOP đầu.

Cũng giống như các phương pháp truyền thông khác. Tùy vào tình huống mà có nên sử dụng SEO hay không. SEO hướng tới phát triển lâu dài, vững chắc nên cần một thời gian khá dài để phát triển. SEO sẽ không phù hợp với các mục đích truyền thông ngắn hạn.

* Nguồn: Chiến lược Marketing

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét