Thứ Năm, 7 tháng 3, 2019

FAVIO COFFEE là thức uống quen thuộc

FAVIO COFFEE là thức uống quen thuộc, là mê say sở thích của đa số người. Tuy nhiên, không phải ai ai cũng rất có thể chọn lọc những sản phẩm cafe rang xay thuần chất chất lượng với cái giá cả hợp lý. Mua coffe rang xay ở đâu phù hợp? FAVIO COFFEE LÀ Cà phê hạt rang sẵn hay rang xay thuần chất được tuyển kỹ lưỡng từ những hạt café chất lượng tốt nhất từ các vườn café. mặc dù, có rất nhiều sản phẩm café rang xay bị pha trộn tạp chất dẫn đến chất lượng giảm và Chi tiêu cũng thấp hơn tương đối nhiều.Giá 1kg cà phê bột café rang xay

Giá café rang xay của từng dòng café và từng loại café cũng không giống nhau, có thể thay đổi liên tiếp tùy thuộc vào biến động Thị Phần

FAVIO COFFEE cung cấp cà phê hạt rang xay tại Tp.HCM

Cơ sở sản xuất và chế biến cà phê FAVIO COFFEE chuyên cung cấp cà phê hạt mộc rang xay các loại: cà phê Arabica, cà phê Robusra, cà phê Culi, cà phê Moka và các dòng cà phê phối chuyên dùng cho các quán cà phê.

qua không ít 5 năm hình thành và phát triển, giờ đây FAVIO COFFEE đã phân phối sản phẩm cà phê hạt nguyên chất cho không hề ít quán coffe, đại lý cafe, siêu thị cà phê nổi tiếng ở Tp Hồ Chí Minh. Đồng thời đã mở rộng thị phần ra rất nhiều tỉnh thành trong cả nước.

FAVIO COFFEE chúng tôi luôn đặt lợi ích của người sử dụng lên trên hết, đảm bảo chất lượng cà phê tốt nhất để bảo đảm an toàn sức khỏe cho khách hàng, đồng thời cam kết Ngân sách chi tiêu hợp lý và phải chăng, cạnh tranh cực tốt trên Thị Trường hiện nay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét